28.025 BTC đã được cá voi di chuyển trong 24 giờ qua

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thợ săn cá voi (Whale Alert) tiếp tục phát hiện ra những đợt di chuyển khổng lồ từ một số cá voi Bitcoin lớn nhất đang hoạt động.

  whale btc

  Cụ thể, có tổng cộng 28.025 BTC trị giá khoảng 242,8 triệu USD đã được di chuyển trong 24 giờ qua.

  Đợt chuyển lớn nhất xảy ra vào khoảng vài giờ trước, khi một con cá voi di chuyển 6.067 BTC giữa hai ví không xác định.

  btc cá voi

  Trước đó vài tiếng, cá voi cũng đã di chuyển 13.156 BTC trị giá 113,6 triệu USD từ sàn Kraken đến các ví không xác định.

  Tất cả đợt di chuyển này chỉ xảy ra trong khoảng thời gian 4 tiếng, và trong tất cả các ví được chuyển đến không có ví nào liên quan đến sàn. Điều này cho thấy cá voi đang rút btc về ví cá nhân.

   Cũng trong 24 giờ qua, hai con cá voi tiền điện tử khác đã lần lượt di chuyển 4.328 BTC trị giá khoảng 37 triệu USD và 4.474 BTC trị giá khoảng 39 triệu USD giữa các ví không xác định.Không có hoạt động nào gần đây liên quan đến các cá voi chuyển Bitcoin lên các sàn giao dịch, điều này cho thấy cá voi chỉ di chuyển btc giữa các ví mà không quan tâm đến việc xả.

   Nhà chiến lược gia trưởng tại ThinkMmarket, ông Naeem Aslam, tin rằng giá Bitcoin có khả năng vượt qua mốc 10.000 USD trong tuần này hoặc chậm lắm là tuần tới.Phân tích của ông dựa trên thực tế là BTC nằm trên mức trung bình động 50, 100 và 200 ngày.

   Nếu bạn chưa sẵn sàng thì hãy sẵn sàng, vì giá bitcoin sắp vượt qua mốc 10 nghìn USD, nó sẽ phục hồi một nửa từ đỉnh cao 20.000 USD lập được từ cuối 2017. Những người chê trách bitcoin sẽ không bao giờ phục hồi có thể phải suy nghĩ lại

   Nicholas Merten, một nhà phân tích crypto, cho rằng pullback sẽ xảy ra khi BTC đạt 10.000 USD, do đó các nhà đầu tư nên cẩn thận trước những đợt tăng nhanh chóng này của Bitcoin, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

   Xem thêm: Ba lý do giúp Bitcoin phá vỡ mốc 30.000 USD trước năm 2020.

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

   Theo dailyhodl

   Biên dịch bởi Blogtienao.com

   Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

   Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kynangbitcoin.com