Biểu đồ vĩ mô này cho thấy Bitcoin chưa từng lọt vào thị trường…

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Với việc giá Bitcoin chưa bao giờ trải qua mức thấp hàng năm thấp hơn, liệu có đúng khi nói tiền điện tử hàng đầu đã từng có mặt trên thị trường gấu?

  Biểu đồ vĩ mô này cho thấy Bitcoin chưa từng lọt vào thị trường gấu.

  Mục lục bài viết

   Luôn luôn là một thị trường tăng giá trong Bitcoin

   Chúng ta thường bắt gặp các câu chuyện như thị trường gấu Bitcoin 2018. Tại sao? Vì giá BTC đã giảm gần 80% trong năm.

   Tuy nhiên, mức giá thấp nhất của Bitcoin trong năm 2018 ở khoảng mức 3.100 USD – nó đạt được vào tháng 12 năm 2018 sau hậu quả của cuộc nội chiến Bitcoin Cash – thực tế vẫn cao hơn mức thấp nhất của tất cả các năm trước. Thực chất, Bitcoin chưa bao giờ thiết lập mức thấp hàng năm thấp hơn.

   Nến Bitcoin hàng năm

   Xem hành động giá BTC ở cấp độ vĩ mô, có vẻ khá chính xác khi nói BTC/USD chưa bao giờ thực sự có mặt trên thị trường gấu.

   Bình luận về vấn đề này, chuyên gia phân tích thị trường cao cấp FilbFilb lưu ý rằng Bitcoin chưa bao giờ rời khỏi thị trường tăng trên tầm vĩ mô. Chuyên gia giải thích:

   Vâng, đó là một thị trường tăng trưởng và vẫn luôn là một thị trường tăng trưởng. Chưa bao giờ là thị trường gấu. Nếu Bitcoin không ở mức thấp hơn ở cấp vĩ mô, điều đó có nghĩa là chúng ta chưa bao giờ tham gia vào thị trường gấu? Ở tầm vĩ mô, tôi nghĩ câu trả lời đó là đúng.

   Xem xét hành động giá Bitcoin hiện tại

   Cho đến nay, BTC thường thiết lập mức thấp cao hơn. Tuy nhiên, nếu Bitcoin không giữ được mức 7.500 USD trong thời gian chao đảo hiện tại, thì xu hướng đó có thể bị phá vỡ.

   Hỗ trợ chính cho BTC hiện đang nằm thậm chí ở mức thấp hơn, đâu đó quanh mốc 6.000 USD. Trở lại vào giữa tháng 5, BTC đã phá vỡ 6.500 USD trước khi đẩy lên mức 9.100 USD chỉ sau một hai tuần.

   Trong một tweet hôm thứ hai, nhà phân tích Bitcoin Josh Rager tuyên bố rằng việc duy trì trên 7.500 USD là rất quan trọng để BTC tránh gặp phải đà giảm giá.

   $BTC

   People have asked if that was short term sell off and the price is heading back up

   Due to the amount of volume, it's more likely price has short term relief that can last hours or days before another push down to retest support

   Price action isn't a straight line 🙂 pic.twitter.com/FiTSsNO7SF

   — Josh Rager 📈 (@Josh_Rager) June 4, 2019

   Các điểm dừng trên đường đua của bò

   Trong khi sự mệt mỏi tăng giá có thể dẫn đến những đợt giảm giá đáng chú ý, nhưng xu hướng dài hạn chung của giá Bitcoin vẫn nằm trên một quỹ đạo tăng.

   Trên thực tế, có một điều khá phổ biến là Bitcoin thường phải trải qua những pullback từ 10 đến 30% trong những đợt parabol. Lấy năm 2017 làm ví dụ, đã có không dưới tám lần những pullback như vậy xuất hiện.

   Trong khoảng thời gian đó, BTC đã tăng vọt từ 966 USD vào đầu năm đến đỉnh gần 20.000 đô la vào giữa tháng 12.

   Xem thêm: Gần 10 triệu USD XRP bị đánh cắp trong vụ tấn công GateHub.

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

   Theo Bitcoinist

   Biên dịch bởi Blogtienao.com

   Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

   Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kynangbitcoin.com