Binance thêm tiền ẩn danh vào nền tảng cho vay của mình

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Binance vừa tung ra một loạt sản phẩm cho vay mới. Người dùng của sàn hiện có thể kiếm được tiền lãi bằng cách cho vay tiền ẩn danh Monero, Dash và Zcash của mình.

  Binance thêm tiền ẩn danh vào nền tảng cho vay của mình

  Bây giờ, trong đợt thứ năm, tổng số tiền điện tử mà sàn giao dịch sẽ vay từ người dùng là 30.000 Monero, 30.0000 Dash và 60.000 Zcash.

  Thời hạn cho vay chính xác là 14 ngày, với lãi suất hàng năm phải trả là 3.5%.

  Binance đã ra mắt nền tảng cho vay vào tháng 8, cho phép người dùng đem tiền “rảnh rỗi” của họ để cho các nhà giao dịch ký quỹ vay. Trước đây, nền tảng này đã hỗ trợ cho các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Ethereum và XRP, BNB cùng với hai stablecoin gồm Tether và USDC. Nhưng đây là lần đầu tiên người dùng có thể làm như vậy với tiền ẩn danh.

  Với tổng số tiền ẩn danh trị giá 7.8 triệu USD mà sàn giao dịch muốn vay từ người dùng của mình, số tiền lãi mà Binance sẽ phải trả cho “chủ nợ” tổng cộng khoảng 10.500 USD vào cuối thời hạn 14 ngày.

  Bất chấp mức giới hạn token toàn cầu mà sàn giao dịch sẵn sàng vay, mỗi người dùng cá nhân có thể cho vay giới hạn ở mức 300 Monero, 300 Dash và 600 Zcash.

  Theo giá thị trường hiện tại, 300 Monero, 300 Dash và 600 Zcash tổng cộng khoảng 78.000 USD với mức chi trả lãi dự kiến ​​là hơn 100 USD cho mỗi người dùng sau khi hợp đồng cho vay kết thúc sau 14 ngày.

  Xem thêm: Tether đã đốt 400 triệu USDT, một đà giảm mạnh cho Bitcoin đang cận kề?

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Nguồn tổng hợp

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Mua Bán Bitcoin
  Mua Bán Bitcoin
  Mua Bán Bitcoin
  Mua Bán Bitcoin

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com