Bitcoin có thể điều chỉnh về bốn chữ số?

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhà trader kỳ cựu Peter Brandt gần đây đã có những chia sẻ mới nhất về bitcoin, theo ông cho biết bitcoin sắp tới sẽ có một sự điều chỉnh lớn.

  giá btc dieu chinh 80%

  Trong khi nhiều nhà phân tích khác đang tranh luận về động thái giá tiếp theo của bitcoin, thì trader huyền thoại với 40 năm kinh nghiệm, Peter Brandt, cho rằng “chúng ta có thể trông đợi một sự điều chỉnh 80% hoặc một xu hướng parabol mới”

  Như chúng ta cũng đã biết, sau khi tăng lên 13.893 USD vào cuối tháng 6, giá Bitcoin trong những ngày đầu của tháng 7 liên tục suy yếu dần và chủ yếu sideway quanh 11k.

  Hiện tại, đồng tiền số này còn đang vất vả đấu tranh để vượt qua kháng cự tại 12.000 USD, nói về mặt động lực tăng giá trong thời gian tới thì có vẻ như khá tiêu cực.

  Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân của Peter Brandt thì tất cả điều này có thể sắp thay đổi…nhưng thay đổi theo chiều hướng nào, tiêu cực hay tích cực?

  Peter Brandt
  Peter Brandt

  Trong một phân tích gần đây nhất của ông, Brandt cho rằng “nếu xu hướng parabol của bitcoin tiếp tục suy yếu” thì sẽ có hai kết quả tiềm năng có thể xảy ra:

   Nhưng ông cũng lưu ý mô hình đầu và vai nghịch đảo, sự hình thành đảo ngược thường xảy ra khi thị trường đang trong quá trình điều chỉnh từ xu hướng giảm sang xu hướng tăng. Brandt cũng cảnh báo rằng mô hình đầu và vai (H&S) này có thể thất bại, ám chỉ đến việc điều chỉnh 80% như đã nói ở trên.

   Cuối cùng, trong một phân tích vào ngày 3/7, Brandt cũng lưu ý rằng sự điều chỉnh 30% gần đây của Bitcoin là nhẹ hơn so với lần điều chỉnh trước đó trong lần tăng giá cuối cùng của năm 2015-2017:

   Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.

   Xem thêm: Chủ tịch ECB cảnh báo Bitcoin sẽ làm ‘rung chuyển’ hệ thống ngân hàng

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

   Theo chepicap

   Biên dịch bởi Blogtienao.com

   Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

   Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Sàn Giao Dịch Bitcoin
   Sàn Giao Dịch Bitcoin
   Sàn Giao Dịch Bitcoin
   Sàn Giao Dịch Bitcoin

   Được đăng bởi: kynangbitcoin.com