Bitcoin củng cố, nó có thể cán mốc 9.000 USD trước khi giảm 30%…

Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

Kể từ khi BTC vượt qua rào cản 8.000 USD vào đầu tháng này, nó đã bắt đầu củng cố trong một phạm vi giới hạn. Bây giờ các nhà phân tích đang đặt ra câu hỏi: “Liệu Bitcoin có thể cán mốc 9.000 USD trước khi có bất kỳ pullback nào diễn ra?”

  Bitcoin củng cố, nó có thể cán mốc 9.000 USD trước khi giảm 30% không?

  Trader tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager đã đăng trên Twitter một kịch bản tăng giá. Trong đó, việc tiếp tục của xu hướng tăng giá có thể đưa nó lên tới 9.600 USD, một mức độ mà nó đã không thể kiểm tra kể từ tháng 5 năm ngoái.

  Giá dừng di chuyển & khối lượng giảm trước khi một đợt tăng giá mạnh khác diễn ra do xu hướng tăng. Các mức hỗ trợ sẽ bị phá vỡ và chúng ta sẽ thấy, ít nhất là mức 6.000 USD. Tôi cảm thấy như thể BTC có thể đẩy lên hơn 9.000 USD trước khi có một pullback lớn.

  Here's the Bullish scenario for $BTC

  Condensing price & decreasing volume before another hard push up to follow the uptrend

  Support levels posted – break below here and we see at least low $6ks

  I feel as if $BTC can push up over $9k before a major pullback pic.twitter.com/p6wHik8Ai6

  — Josh Rager 📈 (@Josh_Rager) May 21, 2019

  Mức hỗ trợ hàng ngày về phía đà giảm sẽ ở khoảng 7.000 USD hoặc 6.000 USD. Tình cảm chắc chắn là tăng giá vào thời điểm hiện tại và sau đó là những ngày mà các nhà phân tích mong đợi BTC sẽ trở lại mức 4.000 USD, nơi nó đã ở khi chưa đầy sáu tuần trước.

  Tuy nhiên, có một điều cần chú ý vào lúc này là không có gì xảy ra sau vụ Binance bị tấn công và thị trường cũng không có phản ứng trước sự trì hoãn đưa ra quyết định cho ETF VanEck của SEC.

  Ngay cả CNBC cũng báo cáo về “tình cảm tăng giá” trong chương trình “Fast Money” mới nhất. Brian Kelly đã trích dẫn sự quan tâm của tổ chức và sự kiện “halving” của Bitcoin trong thời gian này vào năm tới, nói rằng chúng tôi hiện đang tham gia một cuộc biểu tình đã xảy ra trước đây trong mọi sự kiện ‘cắt giảm nguồn cung’.

  Sẽ có một pullback tới 30%?

  Rager đưa ra kịch bản tăng giá của mình với một một lý thuyết khá thuyết phục:

  Vâng, cuối cùng. Nếu lịch sử lặp lại, sẽ có rất nhiều trở ngại mạnh mẽ trên đường tới đỉnh cao tiếp theo. Có ít nhất chín pullback lớn hơn 30% từ chu kỳ tích lũy và xu hướng tăng.

  Trong đà tăng đợt này, cho đến nay chỉ mới có một pullback 26% và chỉ diễn ra trên một số sàn giao dịch nên một pullback lớn hơn chắc chắn là sẽ xuất hiện trên đường đi. Pullback lớn trong một thị trường tăng giá thường cung cấp cơ hội để các trader tích lũy hoặc tiến vào thị trường, sau tất cả, mọi người đều muốn “mua thấp và bán cao!”

  Xem thêm: BNB tiếp tục thiết lập mức đỉnh mới, xuất hiện thêm chất xúc tác tăng giá

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo Ethereumworldnews

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  blogtienao watermark1

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com