Bitcoin đã chạm đáy tại 3.100 USD để kết thúc thị trường gấu, nhưng…

Nhà phân tích tiền điện tử tự xưng là ‘Huyền thoại tiền điện tử’ gần đây đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới có thể thấy một đợt giảm giá lớn trong 10 ngày tới.

  Mục lục bài viết

  Quảng Cáo
  Quảng Cáo
  Quảng Cáo
  Quảng Cáo

   Lịch sử cho thấy Bitcoin có thể đã chạm đáy ở mức 3.100 USD

   Nhà phân tích và đồng thời là một trader tiền điện tử có tên CryptoKea đã giải thích lý do tại sao người này nghĩ rằng giá Bitcoin có thể đã chạm đáy ở mức giá 3.100 USD.

   Theo CryptoKea, chỉ số “Mayer Multiple” được phát triển bởi nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng Trace Mayer hiện tại đang cho biết điều trên.

   The @TraceMayer Mayer Multiple and its move back above 1.0 might have just indicated the bottom of this bear market, just as it successfully indicated the two prior bear market bottoms.#BTC#Bitcoin#Crypto

   Thread 👇@[email protected]@APomplianopic.twitter.com/qhZKJql05V

   — CryptoKea (@CryptoKea) April 13, 2019

   Mayer Multiple và việc di chuyển trở lại trên 1.0 có thể vừa chỉ ra đáy của thị trường gấu này, giống như nó đã chỉ ra thành công hai đáy của thị trường gấu trước đó.

   Vì vậy, nếu lịch sử diễn ra, Bitcoin có thể bắt đầu tiếp tục tăng giá và rất có thể, BTC sẽ không thấy mức thấp thấp hơn trong chu kỳ này.

   2/ it is noteworthy, that whenever the indicator went above 1.0 again (see green markings), the bottom was in. This was the case in both prior bear markets and it looks like it could signal the end of this bear market as well.

   — CryptoKea (@CryptoKea) April 13, 2019

   2 / Điều đáng chú ý là, bất cứ khi nào chỉ số vượt lên trên 1.0 một lần nữa (xem các dấu màu xanh lá cây), đáy lại xuất hiện. Đây là trường hợp đã diễn ra ở cả hai thị trường gấu trước đó và có vẻ như nó cũng có thể báo hiệu sự kết thúc của thị trường gấu này.

   Tuy nhiên, một nhà phân tích với biệt danh là “Magic Poop Cannon” mới đây đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng Bitcoin có thể sẽ chứng kiến một đợt giảm giá lớn trong những tuần tới.

   Bitcoin chuẩn bị đón một đợt giảm giá lớn?

   Trong một phân tích được đăng lên Trading View, Magic giải thích rằng đà tăng của BTC từ 3.400 USD trong tháng 1 lên 5.450 USD hồi tuần trước đã vẽ một nửa mô hình nến Evening Star khổng lồ.

   Mô hình nến Evening Star là một mô hình nến đảo chiều, trong đó có một xu hướng tăng lớn (nhìn thấy tuần trước), trì trệ (tuần này) và đảo ngược.

   Nếu mô hình nến Evening Star này diễn ra như Magic dự đoán, Bitcoin có thể thấy mức giảm từ 15 đến 20% xuống còn 4.100 USD trong 10 ngày tới, và sau đó tiếp tục giảm giá hơn nữa (có khả năng đến mức 3.000 USD) để hoàn thành mô hình.

   Watch out! HUGE Bitcoin Evening Star Doji Setup on The Weekly! – #BLX chart https://t.co/qXaNJ3RLSs

   — MAGIC (@MagicPoopCannon) April 15, 2019

   Tâm lý giảm giá của Magic đã được hỗ trợ bởi thực tế là trong khi Bitcoin đã vượt qua được mức trung bình động 200 ngày và 200 tuần, nó đã bị từ chối tại mức trung bình động 50 tuần – một mức quan trọng. Điều này báo hiệu rằng BTC vẫn chưa thể “về nhà”.

   Phân tích giá Bitcoin, Ethereum và Rpple

   BTC/USD

   Bitcoin đã bật ra khỏi mức hỗ trợ 4.914 USD nhưng lại thiếu động lực ngay sau đó. Nó đã xuất hiện đà giảm trong hai ngày qua, điều này cho thấy sự thiếu vắng của bên mua để đẩy giá tăng cao hơn. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua. Điều này cho thấy con đường ít kháng cự nhất vẫn là hướng lên.

   Nếu đà tăng vẫn có thể tiếp tục, mức quan trọng tiếp theo sẽ là 5.404 USD. Nếu mức này bị phá vỡ, cặp BTC/USD có thể tăng lên 5.900 USD.

   Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp coin giảm từ mức hiện tại và giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày. Dưới đường EMA 20 ngày, đà giảm có thể kéo dài đến SMA 50 ngày. Do đó, các trader có thể tăng mức dừng lỗ trên các vị thế dài còn lại tại 4.700 USD.

   ETH/USD

   Ethereum đã một lần nữa cố gắng bật ra khỏi ngưỡng kháng cự trên mức 167.32 USD. Nếu thành công, nó sẽ hoàn thành mô hình tam giác tăng dần, với mục tiêu tại 251.64 USD trở lên. Đà tăng có thể phải đối mặt với một kháng cự nhỏ tại mức 187.98 USD nhưng nếu những chú bò vượt qua mức này, động thái tăng có thể sẽ lấy lại đà.

   Mặt khác, nếu cặp ETH/USD không thể duy trì trên mức 167.32 USD, nó có thể phải đối mặt với áp lực bán. Sự phá vỡ đường EMA 20 ngày có thể làm giá giảm xuống SMA 50 ngày. Các đường trung bình động đang bị san phẳng và chỉ số RSI cũng đang dần điều chỉnh về điểm giữa. Điều này chỉ ra một sự củng cố trong ngắn hạn. Chúng ta sẽ thấy một động thái quyết định trong vài ngày tới. Cho đến lúc đó, các trader có thể bảo vệ các vị thê dài còn lại với mức dừng tại 150 USD.

   XRP/USD

   Ripple đã giữ được mức hỗ trợ tại SMA 50 ngày nhưng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày. Đường kháng cự của kênh giảm dần cũng nằm trên đường EMA 20 ngày. Nếu phe bò vượt qua được mức kháng cự này, đồng tiền kỹ thuật số có thể di chuyển lên tới 0.378 USD. Nếu giá duy trì trên kênh, nó sẽ cho thấy một sự thay đổi trong xu hướng.

   Tuy nhiên, nếu cặp XRP/USD giảm xuống và phá vỡ dưới SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống còn 0.279 USD. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm dưới mức 50. Điều này cho thấy một sự củng cố trong thời gian tới. Vì cặp này chưa tham gia vào pullback hiện tại, chúng tôi sẽ chờ xác nhận về sự thay đổi trong xu hướng trước khi đề xuất một vị thế trong đó.

   Ngoài một số bài nói về giá cả thị trường. sau đây blogtienao mời bạn điểm qua một số tin tức quan trọng trong buổi sáng hôm nay.

   ShapeShift “nối gót” Binance xóa sổ Bitcoin SV, Kraken quyết định xem xét

   Trong một tweet được đăng vào ngày 15 tháng 4, CEO của ShapeShift – Erik Voorhees tiết lộ rằng công ty đã đi đến quyết định hủy niêm yết BSV:

   Chúng tôi ủng hộ quan điểm của @binance và CZ. Chúng tôi đã quyết định hủy bỏ Bitcoin SV #BSV khỏi @ShapeShift_io trong vòng 48 giờ tới.

   Thông báo này đã thu hút một phản ứng tiêu cực từ một số thành viên trong cộng đồng, với một người bình luận rằng “hành động này của sàn cũng tồi tệ như việc PayPal đóng băng tài khoản của Wikileaks hồi năm 2010… Điều này đi ngược lại với những gì BTC đang đại diện”.

   Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cũng đang xem xét việc hủy bỏ BSV. Họ đã mở một cuộc thăm dò cộng đồng xem có nên “xóa sổ” hay giữ nó.

   Ví blockchain.com tham gia phong trào #DelistBSV

   Blockchain.com -một trong những dịch vụ ví không lưu ký lâu đời nhất đã quyết định #delistBSV. Không có lời giải thích chính thức về sự kiện này. CEO – Peter Smith nói với CCN:

   Chúng tôi đã thêm hỗ trợ để đóng các giao dịch của BSV vào tháng 1 và khuyến khích người dùng bán hoặc đưa BSV của họ sang nền tảng khác.

   Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các đồng tiền điện tử đáng tin cậy, an toàn và tiện ích. Kể từ tháng 1, chúng tôi đã cung cấp sự hỗ trợ (nhưng hạn chế) cho Bitcoin Cash SV (BSV) và đã giám sát chặt chẽ hoạt động của mạng BSV kể từ đợt hard fork vào tháng 11. Sau khi xem xét cẩn thận, chúng tôi đã xác định sẽ chấm dứt tất cả hỗ trợ đối với BSV trong Ví Blockchain trước ngày 15 tháng 5 năm 2019.

   BitMEX không có khả năng niêm yết thêm một loại tiền điện tử nào khác

   Vì BitMEX rất phổ biến đối với các trader ở châu Á và nhiều token mới đã được thêm vào thị trường tiền điện tử với tốc độ nhanh chóng, câu hỏi mà mọi người đặt ra là khi nào BitMEX sẽ thêm những token mới vào danh sách hiện tại thay vì chỉ bao gồm 8 loại như lúc này.

   Tuy nhiên, trái với những kỳ vọng từ các trader, Arthur Hayes – CEO của BitMex – đã nói rõ rằng BitMex sẽ không thêm bất kỳ loại tiền điện tử nào “BitMEX sẽ không bao giờ có nhiều coin như Binance”:

   Theo tôi, thị trường tương lai phải luôn chặt chẽ hơn và giao dịch phải lớn hơn cơ sở của công cụ phái sinh này. Và điều đó chỉ xảy ra nếu bạn có đủ thanh khoản trên thị trường giao ngay.

   Vì vậy, chúng tôi sẽ niêm yết 200 trên CMC? Không, bởi vì các nhà tạo lập thị trường sẽ không thể phòng ngừa rủi ro.

   Binance có một danh sách dài các đồng tiền mà các nhà tạo lập thị trường muốn định giá một sản phẩm phái sinh, trong trường hợp như vậy, nó sẽ trải rộng quá mức, mà theo CEO này thì đó quả thật khủng khiếp đối với khách hàng.

   Cryptopia mở lại dịch vụ gửi/rút tiền, khối lượng giao dịch mới tăng cao

   Sàn giao dịch tiền điện tử bị tấn công gần đây của New Zealand – Cryptopia cuối cùng đã mở lại dịch vụ rút tiền và gửi tiền cho một số đồng coin lớn sau nhiều tháng bị đóng băng và không thể gửi hoặc rút tiền từ sàn giao dịch, động thái mới nhất nhằm cứu vãn danh tiếng của sàn giao dịch dường như đã có hiệu quả.

   Kể từ khi mở lại giao dịch vào tháng trước, sàn này đã thấy khối lượng tăng gấp 10 lần và có vẻ như quá khứ kinh hoàng của nó vẫn không thể ngăn cản người dùng.

   Electroneum (ETN) vẫn là đồng tiền được giao dịch hàng đầu trên Cryptopia, đồng tiền này cũng là đồng tiền được giao dịch nhiều nhất trên Cryptopia trong đợt bullrun năm 2017. Nếu Cryptopia tiếp tục thúc đẩy để hoạt động bình thường trở lại trong năm nay thì không có nghi ngờ gì về việc sàn có thể trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây.

   Xem thêm: ‘Đừng đùa với Binance’, Thụy Điển sẽ ra mắt tiền kỹ thuật số e-krona

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

   Nguồn tổng hợp

   Biên soạn bởi Blogtienao.com


   Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

   Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kynangbitcoin.com