Bitcoin đã sẵn sàng đảo chiều về xu hướng giảm từ đây?

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sau nhiều ngày không hoạt động, gấu cuối cùng đã ra tay. Trong 24 giờ qua, tiền điện tử hàng đầu đã giảm khoảng 2%, giảm từ mức cao trong nhiều ngày ở khoảng 7.950 USD xuống còn 7.744 USD vào thời điểm viết bài.

  Phải chăng Bitcoin đang trên một pullback 30% để tiến về 6.400 USD?

  Trong khi một số người chắc chắn rằng Bitcoin sẽ giữ vững vị trí của mình, đặc biệt khi thấy tài sản đã ổn định quanh mức 7.700 USD và các khoản lỗ đang được kiềm chế, thì một số người khác lại cảnh giác về một đợt sụt giảm thêm trong thời gian tới.

  Biểu đồ Bitcoin hiện tại trông giống như hồi ở đáy 3.200 USD

  Trong một tweet gần đây, một nhà phân tích có tên RJ Killmex, đã lưu ý rằng biểu đồ ba ngày của Bitcoin hiện đang có dấu hiệu khó hiểu. RJ giải thích rằng Bitcoin hiện đang trông giống như nó đã làm khi ở mức đáy 3.200 USD vào tháng 12 nhưng được nhân đôi hoặc ngược lại. Như được thấy dưới đây, Bitcoin hiện đang chứng kiến ​​sự phân kỳ giảm giá trên RSI. Hơn nữa, MACD sắp chuyển sang màu đỏ và giao nhau (vượt qua dưới mức cân bằng).

  $BTC 3D

  Basically the mirrored situation from 3200

  – Clear RSI bear div in overbought area

  – MACD about to flip red and cross down pic.twitter.com/M4h1g0L6UA

  — RJ (@RJ_Killmex) June 9, 2019

  Lần cuối cùng đường MACD ba ngày vượt qua mức cân bằng là vào cuối tháng 12, theo sau là xu hướng tăng mạnh từ tháng 3 đến cuối tháng 5, trong đó Bitcoin đã tăng từ 3.500 USD lên đến 9.100 USD trong một động thái từng diễn ra trong quá khứ. Vì vậy, nếu chúng ta tiếp tục tin theo lịch sử lthì BTC có thể sẵn sàng đảo ngược từ đây. RJ không phải là người duy nhất mong đợi một bước tiến thấp hơn.

  Theo các tin tức trước đây, nhà phân tích CryptoBirb đã nhận xét rằng BTC hiện không ở vị trí tốt, nó đã phá vỡ về dưới một xu hướng parabol trung hạn quan trọng (một trong số đó hỗ trợ cho đợt tăng từ 5.000 USD đến 9.000 USD), một xu hướng tăng ngắn hạn dốc, và liên tục vuột tay khỏi mức 8.000 USD quan trọng.

  the only short invalidation is HH above 9.2k or bullish weekly momentum cross; anything below is bearish for $btc MTF (5.2-5.6k)

  scaled out earlier, booked decent profits from scalping sessions in Nest

  too many redflags to keep good money on table

  will scale in if signaled pic.twitter.com/vWPE0po24A

  — Crypto₿irb (@crypto_birb) June 8, 2019

  Như trader Teddy cho biết thêm, Bitcoin đã phải vật lộn để thực hiện một động thái tăng trên 8.000 USD, chứ chưa nói đến 8.200 USD; và tài sản cũng đã phải vật lộn để đóng cửa trên mức trung bình động theo cấp số nhân (EMA) 21 ngày, một đường xu hướng chính. Đây rõ ràng là một dấu hiệu cho thấy biểu đồ của BTC đang bắt đầu trông ngày càng yếu hơn.

  Bull vẫn có thể kiểm soát Bitcoin

  Một số đã được một chút ánh sáng lạc quan hơn. Financial Survivalism giải thích rằng nếu phe bò Bitcoin có thể đóng cửa nến bốn giờ và hàng ngày trên mức 7.615 USD, thì ông tin xu hướng tăng sẽ tiếp tục được giữ vững vì nó sẽ phá vỡ một kênh giảm dần.

  Về mặt cơ bản, Naeem Aslam của ThinkMmarket đã tuyên bố rằng ông hy vọng việc ra mắt whitepaper của Globalcoin (tiền điện tử của Facebook) sẽ trở thành chất xúc tác tích cực cho giá trị BTC. Trong một bài đăng gần đây trên Forbes, ông nói thêm rằng Bitcoin vẫn có nhiên liệu để vượt qua 10.000 USD, bất chấp những phát triển tiêu cực gần đây trên biểu đồ.

  Xem thêm: Một khi cán mốc 10.000 USD, 5 tháng sau nó sẽ có giá 40.000 USD

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo Ethereumworldnews

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com