Blockchain sẽ tham gia vào hầu hết các lĩnh vực trong tương lai

Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Nhà đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin đã đưa ra dự đoán rằng blockchain sẽ là chất xúc tác chính cho sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu trong vòng 10 đến 20 năm tới.

  Phát biểu tại hội nghị SXSW ở Austin vào ngày 14 tháng 3, Lubin tuyên bố rằng ông kỳ vọng nền kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng gấp mười lần trong 10-20 năm tới và blockchain khi đó ​​sẽ có mặt ở hầu hết các doanh nghiệp và các lĩnh vực.

  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta

  Lubin đã giải thích dự đoán của mình bằng cách so sánh blockchain và tiền điện tử với internet và email vào những năm trước, trước khi nó trở nên phổ biến.

  “Vào những năm trước đây không có nhiều người sử dụng gmail và internet khi đó cũng rất hạn chế, nhưng bây giờ ai ai cũng sử dụng gmail cho công việc và internet hiện tại thì rất phát triển và vô cùng phổ biến”

  Nhà đồng sáng lập Ethereum – Joseph Lubin

  Lubin tin rằng blockchain và tiền điện tử cũng sẽ như vậy, cả hai đều đang trong giai đoạn trứng nước và cần có thời gian phát triển trước khi được phổ biến rộng rãi hơn. Đặc biệt là blockchain, ông tin rằng công nghệ này sẽ đóng vai trò chủ đạo cho sự phát triển kinh tế trong những năm tới.

  Ngoài ra, trong bài phát biểu của mình Lubin cũng nhắc tới Ethereum, nhà đồng sáng lập ethereum nói rằng đội ngũ phát triển Ethereum đang giải quyết những vấn đề hạn chế của Bitcoin, ông tin rằng với Ethereum 2.0 có khả năng vượt qua các rào cản hiện tại, chứng kiến sự thay đổi lớn từ thuật toán Proof of Work sang Proof of Stake.

  “Sau 18 tháng phát triển Ethereum 2.0, chúng ta sẽ có một hệ thống blockchain mạnh mẽ hơn và giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng”

  Xem thêm: Stoploss là gì ? và các cách đặt stoploss khác nhau

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo Ethereumworldnews

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com