BNB tiếp tục thiết lập mức đỉnh mới, xuất hiện thêm chất xúc tác…

Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

BNB đã liên tục chứng kiến các mức tăng trưởng lớn trong suốt năm 2019, cũng như trong thị trường gấu 2018 (tăng 300%). Và sau khi thiết lập mức đỉnh mới, thị trường BNB lại một lần nữa đón nhận thêm “chất xúc tác”, tăng cường sức mạnh cho bull.

  BNB tiếp tục thiết lập mức đỉnh mới, xuất hiện thêm chất xúc tác tăng giá

  BNB lại thiết lập mức đỉnh mới

  Binance Coin (BNB) gần đây đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại một lần nữa, điều mà nó đã thực hiện một cách thường xuyên. Mức cao mới mọi thời đại hiện tại của BNB là tại 32 USD. Binance coin đã đi một chặng đường dài trong việc củng cố chính nó như một ứng cử viên tiền điện tử hàng đầu, và hiện đang là đồng tiền điện tử lớn thứ 7 trên CoinMarketCap

  Binance Coin đã chứng kiến ​​mức tăng ổn định trong năm 2019, chỉ với 3 tuần ​​đồng coin rơi vào “biển đỏ”, trong khi đã tăng trưởng đến 486% từ mức thấp hồi tháng 1 là 5.60 USD.

  Giá BNB trên CoinGecko

  Xuất hiện thêm “chất xúc tác” mới cho bull

  Vào thứ ba, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tweet như sau:

  Không có từ nào được đính kèm vào hình ảnh mà chỉ có vài con số “2.0” cùng với logo của Binance.

  Vậy dòng tweet mơ hồ trên có ngụ ý gì? Chà, có phải giống như Alex Kruger, Filb Filb,… gần đây từng “nói bóng nói gió” về việc công ty sẽ sớm triển khai giao dịch ký quỹ, giao diện người dùng đồ họa mới và các dịch vụ khác mà người dùng tiền điện tử đang chờ đợi?

  Phản ứng trước những tin đồn trên, người trong cuộc đã tuyên bố rằng Binance thực tế đã sớm có kế hoạch triển khai tính năng nói trên.

  CZ giải thích rằng các kỹ sư tại Binance đang “thử nghiệm phiên bản beta”, sự hỗ trợ đòn bẩy này sẽ sớm được triển khai cho “các trader lớn”, những trader có “thỏa thuận với chúng tôi, vì vậy nếu chúng có lỗi, chúng tôi có thể sửa chúng”. Ông nói thêm rằng một khi các lỗi liên quan đến giao dịch ký quỹ được giải quyết, nó có thể được phát hành cho các khách hàng của Binance tại một số khu vực nhất định có hệ thống pháp lý thân thiện.

  Điều này xác nhận rằng giao dịch ký quỹ – mà Binance đã đề cập đầu tiên trong whitepaper – sẽ được ra mắt chỉ vài ngày sau khi một người dùng Reddit có tên “enriquejr99” tiết lộ “isMarginTrading ALLowed” boolean trong API Binance đã được bật cho chín cặp: BTC-USDT, BNB-BTC, ETH-BTC, TRX-BTC và XRP-BTC và bốn cặp khác.

  Mặc dù điều này không hẳn là chất xúc tác cho đà tăng giá, nhưng nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Filb Filb đã nói với những người theo dõi nhóm Telegram của mình rằng tính năng này là “chính xác những gì chúng ta cần cho [thị trường] bò”. Gợi ý rằng tính năng mới này từ Binance có thể là một yếu tố thúc đẩy Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác bước đến những đỉnh cao mới trong những năm tới. Hoặc, ít nhất, là một yếu tố khởi động những bước đi này.

  Xem thêm: 10 bậc thầy FinTech dự đoán Bitcoin sẽ đạt 9.600 USD vào cuối năm 2019

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Nguồn tổng hợp

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  blogtienao watermark1

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com