Cập nhật mới về vụ lừa đảo lịch sử BitConnect: FBI tìm kiếm nạn nhân.

Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Trong tháng 2, trang chủ của Cục Điều tra Liên bang – FBI đã đưa ra thông báo rằng họ đang “Tìm kiếm nạn nhân cho cuộc điều tra BitConnect”.

  Nguyên văn thông báo của FBI:

  FBI đang tìm kiếm các nạn nhân tiềm năng đã đầu tư vào đồng tiền điện tử Bitconnect (BCC), lần đầu tiên được phát hành thông qua một đợt ICO được Bitconnect tổ chức vào tháng 11 năm 2016.

  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta

  Đối với sự tồn tại của BCC, nơi duy nhất để mua, trade hoặc bán token là thông qua sàn giao dịch độc quyền được điều hành bởi Bitconnect. Đến giữa tháng 12 năm 2017, BCC đã tự hào về mức vốn hóa thị trường hơn 2.5 tỷ USD. Bitconnect đảm bảo cho các nhà đầu tư tổng lợi nhuận lên tới 10% mỗi tháng cho khoản đầu tư của họ, căn cứ theo hệ thống đầu tư theo cấp dựa trên tổng số tiền ký quỹ ban đầu của nhà đầu tư.

  Toàn bộ thị trường BCC đã sụp đổ vào cuối tháng 1 năm 2018, sau khi hai cơ quan quản lý chứng khoán cấp nhà nước Hoa Kỳ ban hành thư công khai cảnh báo các nhà đầu tư về bản chất Ponzi của Bitconnect. Điều này dẫn đến việc Bitconnect buộc phải đóng cửa sàn giao dịch, rời khỏi thị trường tiền điện tử và các nhà đầu tư “mắc kẹt” với đống tiền điện tử gần như vô giá trị.

  Nếu bạn đã đầu tư vào BitConnect, vui lòng hoàn thành bảng câu hỏi ngắn gọn tại đây. Phản hồi của bạn là tự nguyện và sẽ hữu ích đối với cơ quan trong việc đánh giá về vấn đề này và để xác định bạn là nhà đầu tư BCC hoặc nạn nhân tiềm năng. Dựa trên các phản hồi được cung cấp, bạn có thể được FBI liên hệ và yêu cầu cung cấp thêm thông tin.

  Xem thêm: Đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử trong năm 2019

  Theo fbi.gov

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com