CEO của Galaxy Digital: ‘Bitcoin sẽ không giảm nữa đâu’

CEO của quỹ đầu tư Galaxy Digital Mike Novogratz vẫn đặt niềm tin của mình vào Bitcoin và dự báo mức giá thấp nhất được xác lập 3150 USD là đáy của Bitcoin.

CEO của quỹ đầu tư Galaxy Digital Mike Novogratz vẫn đặt niềm tin của mình vào Bitcoin và dự báo mức giá thấp nhất được xác lập 3.150 USD là đáy của Bitcoin.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây của Bloomberg, nhà đầu tư tiền mật mã nổi tiếng cho biết ông tin rằng Bitcoin sẽ là một nơi cất trữ giá trị hiệu quả.

Ông dự đoán trong thời gian tới Bitcoin sẽ nằm trong khoảng giá trị từ 3.000 USD đến 6.000 USD.

“Chúng ta đã có một bong bóng vỡ, chúng ta cần một sự tích lũy dài hạn. Rất nhiều người nói Bitcoin là bong bóng hoa tulip nhưng thực sự nó không phải như vậy. Giá Bitcoin là sự điên cuồng được xây dựng trên sự thực tế”, Novogratz cho biết.

Ông cũng cho biết 3.000 USD là mức giá đáy của Bitcoin và sau đó Bitcoin sẽ chứng kiến sự tăng giá trong các năm tới.

Vào tuần trước, khi Bitcoin giảm xuống gần 3.000 USD, nhà giao dịch nổi tiếng Tone Vays cho rằng giá Bitcoin có thể giảm về mức 1.300 USD.

Cụ thể, một mức giá đóng cửa dưới đường trung bình di động 50 ngày sẽ đưa giá xuống thấp hơn nữa. “Cho đến khi chúng ta đóng cửa ở mức dưới đó, xác xuất của tôi ở mức 1.300 USD vẫn thấp hơn một chút. Bitcoin có toàn bộ cây nến bên dưới đường trung bình di động, kết thúc rồi, Bitcoin sẽ đi xuống 1.300 USD”, ông trả lời phỏng vấn.

Một số nhà đầu tư tổ chức cũng ấn tượng trước sự tăng giá của Bitcoin nhưng nhìn chung vẫn dè chừng với kênh đầu tư mới này. Ngoài ra, việc nhiều quốc gia siết chặt quản lý tiền ảo cũng là nguyên nhân quan trọng khiến giá Bitcoin và các đồng tiền mật mã giảm sâu trong năm nay.

Tuy nhiên, đà tăng trưởng này có thể không kéo dài. Theo một số nhà phân tích, trong bối cảnh thị trường tiền mật mã đón chủ yếu là tin xấu như hiện nay, giá Bitcoin hoàn toàn có khả năng giảm về mức 1.500 – 2.000 USD.

Được đăng bởi: kynangbitcoin.com