Cuộc đua giá Bitcoin gần đây xuất phát từ ba lý do sau.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hôm 30 tháng 5, người quản lý nhóm tài sản kỹ thuật số tại Tập đoàn quốc tế Susquehanna, Bart Smith đã trả lời phỏng vấn trực tuyến trong chương trình Squawk Box của CNBC.

  Cuộc đua giá Bitcoin gần đây xuất phát từ ba lý do sau.

  Bart Smith lần đầu tiên tuyên bố rằng có rất nhiều lý do cho sự gia tăng gần đây của Bitcoin, như địa chính trị, công nghệ, quy định và một số các yếu tố khác. Tuy nhiên, chuyên gia này chỉ chọn ra ba nguyên nhân quan trọng nhất cho sự tăng trưởng này.

  Mục lục bài viết

   Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung

   Đây là lần đầu tiên nguyên nhân này được đề cập. Kể từ khi Mỹ áp thuế cao đối với hàng hóa Trung Quốc, đồng nhân dân tệ bắt đầu giảm. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư Trung Quốc bắt đầu sử dụng Bitcoin để phòng ngừa rủi ro tài chính trước tỷ lệ trượt của đồng tiền fiat bản địa.

   Như Forbes đã đưa ra một giả định gần đây, tình hình có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn nữa cho Bitcoin nhờ vào Trung Quốc. Tác giả bài báo đã đề cập rằng hiện Trung Quốc đang xem xét nghiêm túc việc bắt đầu bán trái phiếu của Hoa Kỳ và chính phủ sẽ bắt đầu mua Bitcoin thay vì trái phiếu của Đức hoặc Nhật Bản (có giá trị nhất sau trái phiếu Hoa Kỳ).

   Nếu điều này thực sự xảy ra, giá Bitcoin sẽ tăng cao hơn nữa.

   Hội nghị đồng thuận 2019

   Động lực thứ hai mà Smith đưa ra là sự kiện hội nghị Đồng thuận năm 2019 vừa diễn ra tại New York.

   Chính trong sự kiện này, giá BTC đã tăng từ 6.000 USD lên 9.000 USD.

   Chuyên gia đã chỉ ra rằng có rất nhiều sự phấn khích trong cộng đồng liên quan đến việc tiếp cận các nền tảng tiền điện tử do nhà nước quản lý, như Fidelity, Bakkt và ErisX đã được thảo luận tại sự kiện này.

   Theo Smith, việc Starbucks và Whole Food tham gia vào thị trường Bitcoin cũng thu hút được nhiều sự chú ý tại hội nghị.

   Các công ty môi giới cung cấp Bitcoin cho khách hàng bán lẻ trong năm nay

   Lý do thứ ba cho sự tăng giá BTC gần đây, theo Smith, là có một số lượng lớn các công ty môi giới Hoa Kỳ, đặc biệt là các công ty trực tuyến, đã bắt đầu cung cấp BTC cho các khách hàng bán lẻ của họ vào năm 2019. Theo ông, đây là lý do quan trọng nhất so với hai cái trên.

   Khi được yêu cầu đưa ra một số đánh giá tích cực đối với một số điều cần làm với Bitcoin, Smith đã từ chối.

   Tôi không phải là người truyền bá Bitcoin, vì vậy đây không phải là công việc của tô. Và tôi không nhất thiết phải “khai thông” bất cứ thứ gì. Tôi là một nhà tạo lập thị trường. Tôi cung cấp thanh khoản. . . Tôi không dự đoán giá cả. Tôi chỉ đơn giản chỉ ra rằng có rất nhiều sự lạc quan từ những người trong cộng đồng Bitcoin về những điều đã xảy ra trong những tháng gần đây và tôi nghĩ điều đó được phản ánh trong giá.

   Giá Bitcoin đang hồi phục

   Trong vài ngày qua, giá Bitcoin đã ở trong một sự điều chỉnh. Tuy nhiên, theo một chuyên gia khác, điều này thực sự tốt cho thị trường trong dài hạn.

   Josh Olszewicz – một trader và là người có ảnh hưởng đến cộng đồng tiền điện tử – gần đây nói rằng ông đã mong đợi một đợt giảm giá nhỏ trong BTC từ lâu và ông tin rằng điều này là tốt nếu thị trường muốn tránh một sự thoái lui lớn sau này.

   Xem thêm: Tín hiệu Fractal đề xuất Bitcoin có thể ở mức 20.000 USD vào tháng 7.

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

   Theo Chepicap

   Biên dịch bởi Blogtienao.com

   Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

   Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kynangbitcoin.com