Đà đã chững lại, Bitcoin có thể giao dịch trong khoảng từ 7k đến…

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Mike Novogratz – nhà sáng lập kỳ cựu của ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital, hy vọng bước tiến của BTC sẽ sớm chậm lại sau khi tăng hơn 130% hàng năm.

  Đà đã chững lại, Bitcoin có thể giao dịch trong khoảng từ 7k đến 10k USD

  Bitcoin tăng chậm

  Theo Bloomberg, trong một cuộc hội nghị thảo luận về hiệu suất tài chính gần đây của Galaxy, cựu đối tác của Goldman Sachs tuyên bố Bitcoin có khả năng củng cố trong khoảng từ ​​7.000 đến 10.000 USD và nêu ra quan điểm động thái gần đây của Bitcoin có thể là “quá nhiều, quá nhanh”.

  Tuy nhiên, ông đã lưu ý rằng quan điểm trên có thể sai và thị trường có đủ sự phấn khích, động lực, hay FOMO như Tom Lee của Fundstrat đã dự đoán, để đẩy Bitcoin lên cao hơn.

  Về vấn đề tại sao Bitcoin tăng giá, Novogratz đã nhìn vào thực tế rằng tiền điện tử đã thấy một số lượng chấp nhận hợp lý, và nhiều “ông lớn” như Facebook, Microsoft đã tiến vào không gian này. Trên thực tế, ông từng tuyên bố Bitcoin bây giờ không phải là “bong bóng hoa tulip”* hay là một thử nghiệm, mà thay vào đó, nó là một ứng dụng tiên phong để trở thành một phần đáng kể của cơ sở hạ tầng tài chính và tiêu dùng của thế giới.

  *Bong bóng hoa tulip: là một sự kiện bùng nổ bong bóng nổi tiếng ở thế kỷ 17.

  Điều quan trọng cần lưu ý là Novogratz đã từng dự đoán khá chính xác về sự xuất hiện trở lại của mốc 10.000 USD. Vào tháng 9/2018, ông tuyên bố rằng BTC sẽ có giá 10.000 USD vào đầu năm 2019. Như chúng ta biết, thời điểm diễn ra đa không chính xác nhưng cũng chẳng xê dịch là bao nhiêu. Một vài tháng để nghỉ ngơi không phải là xấu, đúng không?

  Có thể tăng đột biến trong ngắn hạn

  Tuy nhiên, trong ngắn hạn, một số nhà phân tích đang mong đợi những đột phá đáng chú ý. Nhà phân tích nổi tiếng Filb Filb đã tuyên bố rằng Bitcoin có đủ “nhiên liệu” để bắn lên 10.000 USD. Filb nhìn vào thực tế rằng số lượng short trị giá 7.300 BTC đã được mở trên Bitfinex ở mức 11.600 đến 13.800 USD.

  Giả sử rằng một số vị thế này vẫn chưa đóng, Filb giải thích rằng khi thị trường tiền điện tử tiếp tục đẩy giá lên cao hơn, short sẽ ngày càng chịu nhiều áp lực, do đó sẽ mua BTC tại chỗ và đẩy giá lên các mức cao.

  pic.twitter.com/BiXbCr5yZj

  — fil₿fil₿ (@filbfilb) May 29, 2019

  Trên thực tế, nếu mức Fibonacci đã nói ở trên tiếp tục hoạt động như một nam châm tăng giá, chúng ta có thể thấy Bitcoin tiến gần đến 13.000 USD trong những tuần tới và chắc chắn điều này sẽ đưa BTC trở lại lãnh thổ thị trường bò thực sự.

  Ông không phải là người đầu tiên tin Bitcoin sẽ tăng giá. Naeem Aslam của Thinks Markets đã nói với các khách hàng vào đầu tuần này rằng Bitcoin có thể sẽ sớm vượt qua mức 10.000 USD và các nguyên tắc cơ bản, cụ thể là sự tham gia của các tổ chức sẽ đưa tiền điện tử hàng đầu tiến vào cuộc chạy đua marathon.

  Xem thêm: Bitcoin tăng vọt lên 9.100 USD và bay hơn 500 USD chỉ trong vài phút.

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo Ethereumworldnews

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com