Đặt trước điện thoại Vsmart tại Nguyễn Kim nhận siêu ưu đãi

ictnews

Từ ngày 17/12-24/12, Nguyễn Kim triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách mua hoặc đặt trước những chiếc smartphone đầu tiên của Vsmart: Active 1, Joy 1 và Joy 1+. Với thiết kế Châu Âu, hiệu năng vượt trội, điện thoại thương hiệu Vsmart đang là hiện tượng “nóng” trên thị trường công nghệ và sẽ là quà tặng không thể bỏ qua trong dịp Giáng sinh và năm mới.

Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế hiện đại

Đa dạng chủng loại với nhiều mức giá khác nhau, điện thoại Vsmart đáp ứng số đông nhu cầu của người dùng.

Active 1 và Active 1+ là dòng cao cấp sở hữu thiết kế bằng kính và kim loại. Cả 2 màn hình đều có độ phân giải Full HD+, tấm nền IPS LCD với cấu hình mạnh mẽ chip Snapdragon 660 và bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ sạc nhanh, camera kép hỗ trợ chụp xóa phông. Đặc biệt, Active 1+ có độ phân giải 12MP và 24MP, còn Active 1 là 12MP và 5MP. Độ phân giải camera selfie của Active 1 (8MP) còn Active 1+ (20MP).

Joy 1 và Joy 1+ là hai dòng cơ bản, mặc dù giá rẻ nhưng cấu hình đảm bảo đầy đủ các hiệu năng cần thiết với chip Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và pin 3000mAh. Các dòng Joy 1 có màn hình rộng 5.45 inch còn Joy 1+ là 6.2 inch, chip Snapdragon 430, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Trong đó Joy 1+ là mẫu máy có pin “trâu” nhất của Vsmart, camera kép với độ phân giải 13MP và 2MP.

Đặt hàng sớm, giá siêu ưu đãi

Kể từ ngày 17-24/12, khách mua hàng hoặc đặt trước các sản phẩm điện thoại VSMART tại hệ thống trung tâm mua sắm.

Nguyễn Kim sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi từ chương trình, cụ thể như sau:

Thời gian giao hàng dự kiến là ngày 22/12/2018, thời gian bảo hành lên đến 18 tháng. Ngoài ra, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua các sản phẩm có giá trên 3 triệu đồng khách hàng còn được hỗ trợ mua trả góp với lãi suất ưu đãi đến 0% từ các ngân hàng liên kết như Citibank, HSBC, Sacombank, Techcombank ShinhanBank, VPBank, MaritimeBank, VIB, Standard Chartered, SCB, TPBank, Eximbank, Techcombank, SeABank.

Đặc biệt, khách hàng được đổi hoàn toàn miễn phí trong vòng 30 ngày cho các sản phẩm lỗi theo quy định của nhà sản xuất. Tham khảo chi tiết tại www.nguyenkim.com/dien-thoai-vsmart

Được đăng bởi: kynangbitcoin.com