Đây là lý do tại sao Bitcoin tạm dừng đà tăng tại khu vực…

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sau khi phá vỡ mức 13.000 USD vào tuần trước, Bitcoin đã giảm mạnh, vì những chú bò không thể bắt kịp tốc độ của đà tăng.

  Đây là lý do tại sao Bitcoin tạm dừng đà tăng tại khu vực 13.000 USD.

  Thật vậy, khối lượng đã bắt đầu giảm, tình cảm đã bắt đầu giảm, sự quan tâm trên Google Trends đối với Bitcoin và các điều khoản liên quan cũng đang trong xu hướng giảm.

  Điều này đã được cụ thể hóa trong việc đồng tiền điện tử hàng đầu giảm gần 25% và trong các altcoin thì từ 30% đến 40% như Ethereum và Litecoin. Tính đến thời điểm viết bài này, Bitcoin nằm ở mức 9.800 USD, tăng nhẹ so với mức đáy của ngày hôm qua là 9.250 USD.

  Trong khi sự sụt giảm đáng kể này đã được một số trader cho là sự kết thúc của một thị trường tăng giá, thì xu hướng trong lịch sử lại cho thấy Bitcoin cần đợt pullback này, một đợt pullback lành mạnh.

  Như Nunya Bizniz – một nhà bình luận – đã chỉ ra, hai chu kỳ trước của Bitcoin đã chứng kiến ​​một loạt các giai đoạn gần giống nhau: tăng mạnh (giai đoạn tăng trưởng), bùng nổ (giai đoạn gấu), bước vào giai đoạn tích lũy kéo dài nhiều tháng, củng cố một đáy (mở rộng), thời gian tái tích lũy (tích lũy lần hai), và sau đó là sự kiện halving.

  Stuck in purple until the halving? pic.twitter.com/vT53hF7Z2o

  — Nunya Bizniz (@Pladizow) July 17, 2019

  Bitcoin tăng từ 3.150 USD lên mức cao nhất là gần 14.000 USD, đây dường như là giai đoạn mở rộng; những gì đang xảy ra bây giờ là giai đoạn tái tích lũy,

  Lần pullback này rất cần thiết, vì chưa bao giờ có một thời điểm nào trong lịch sử cho thấy có một đợt tăng giá hoàn toàn hoặc sự sụp đổ hoàn toàn, một điều không thể thực hiện được. Vì vậy, việc “tạm dừng” lần này trong đà tăng trưởng là cần thiết và nên được lường trước.

  Vậy, đâu là đáy chính xác cho giai đoạn tái tích lũy này? Khoảng 8.000 USD dường như đang nhận được sự đồng thuận giữa nhiều nhà phân tích, ít nhất là trong thời kỳ suy thoái hiện nay.

  Theo một phân tích về Mayer Multiple (hệ số của giá trị đường trung bình động 200 ngày của Bitcoin, so với giá Bitcoin) của CryptoKea – một nhà phân tích ít được biết đến nhưng đã dự đoán chính xác mức giảm gần đây vào đầu tháng này – nếu bạn xem xét Multiple, đợt điều chỉnh đang diễn ra trông giống như lần điều chỉnh lớn đầu tiên trong cuộc đua bò của năm 2017.

  Ông lưu ý rằng nếu lịch sử lặp lại và Bitcoin đảo ngược xu hướng giảm giá ngắn hạn hiện tại như năm 2012 và 2017, thì nó có thể tìm thấy sự hỗ trợ ở bất kỳ đâu, từ 7.148 USD đến 8.700 USD. Điều này tương ứng với 1,20 lần đến 1,46 lần so với đừng trung bình động 200 ngày, hiện đang ở mức 5.957 USD.

  Tuy nhiên, Kea lưu ý rằng “mục tiêu có thể xảy ra nhất” theo Mayer Multiple sẽ là 7.505 USD – giảm thêm 20% so với giá Bitcoin hiện tại là 9.600 USD.

  Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải khuyến nghị đầu tư.

  Xem thêm: Bitcoin vẫn nằm trong một đợt giảm mạnh, target 8.000 USD?

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo Ethereumworldnews

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Sàn Giao Dịch Bitcoin
  Sàn Giao Dịch Bitcoin
  Sàn Giao Dịch Bitcoin
  Sàn Giao Dịch Bitcoin

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com