Điện thoại Blockchain Exodus của HTC hợp tác với Opera, thêm nhiều DApp

Điện thoại thông minh tập trung vào tính năng Blockchain của HTC, Exodus, mới đây đã tuyên bố rằng họ đã hợp tác với trình duyệt Opera cũng như hỗ trợ thêm cho nhiều DApp. Các tin tức đã được tiết lộ trong một loạt các tweet vào ngày 26 tháng 2 từ Twitter chính thức của công ty.

Công ty đã công bố hỗ trợ cho Etheremon và Decentraland DApp với ví lạnh tích hợp ZIONVault của mình. Hơn nữa, theo báo cáo của Verge, chiếc điện thoại thông minh này hiện cũng hỗ trợ DApp của Đài Loan có tên Numbers.

We are thrilled to announce the partnership between @Opera and the #EXODUS1 . Together we are enabling a secure and user friendly ecosystem for the #blockchain community. #BUIDL#HODL#HTCEXODUS#ZIONVaultpic.twitter.com/cqUcAkozHZ

— HTC EXODUS (@htcexodus) February 26, 2019

Đã có nhiều báo cáo về việc theo dõi dữ liệu người dùng và cho phép người dùng bán dữ liệu của họ cho các bên thứ ba để đổi lấy tiền điện tử, trong khi vẫn giữ quyền kiểm soát dữ liệu được chia sẻ và minh bạch cho các công ty quan tâm đến loại hình tài nguyên này.

Khả năng tương thích liên quan đến blockchain trước đây của chiếc điện thoại này bao gồm hỗ trợ cho ví tiền điện tử và cho CryptoKitties DApp.

Mặt khác, việc cộng tác với trình duyệt Opera cho phép người dùng truy cập vào ví tiền điện tử tích hợp của trình duyệt để thực hiện thanh toán vi mô trên các trang web hỗ trợ nó. Verge báo cáo rằng Exodus hiện chỉ hỗ trợ thanh toán bằng Ethereum (ETH), nhưng có kế hoạch thêm Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC) trong tương lai gần.

Phil Chen, giám đốc phân quyền của HTC, nói với Verge rằng:

Bây giờ bạn có thể trả một số tiền cỡ 0,00002 ETH [tương đương với khoảng 0,0027 USD]. Và chưa bao giờ trong lịch sử giao dịch chúng ta chạm đến một con số nhỏ như vậy. Có một khoản phí giao dịch nhỏ hoặc bạn phải chia sẻ doanh thu với cửa hàng ứng dụng.

Chen cũng đã phát biểu trong những cuộc phỏng vấn rằng bước tiếp theo của công ty là tạo ra mỗi chiếc điện thoại mà anh ta định nghĩa là một node của mạng lưới blockchain, để tạo thuận lợi cho giao dịch giữa những người sử dụng điện thoại.

Verge cũng đưa tin rằng bắt đầu từ tháng 3, người dùng đã có thể mua Exodus bằng tiền mặt, trong khi trước đó công ty chỉ chấp nhận đơn mua hàng bằng tiền điện tử.

Hồi đầu tháng 2, phiên bản Android của trình duyệt web Opera hiện tích hợp chức năng cho phép người dùng mua Ethereum thông qua trình duyệt.

Ngoài ra, tin tức gần đây đã cho thấy rằng chiếc điện thoại thông minh mới của Samsung, Galaxy S10, sẽ tích hợp ví lưu trữ cho các private key tiền điện tử riêng tư.

Theo Cointelegraph/Coin68

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về thông tin này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!