Dự đoán về thị trường tiền điện tử năm 2019

Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Năm 2018 đã là một năm thị trường giá bị suy thoái (Bear Market) và bị thao túng nặng nề, với việc sử dụng các sàn giao dịch phái sinh dạng như Bitmex đã cho phép thao túng giá đồng BTC và các đơn vị tiền điện tử khác nói chung.

  *Bài viết mang quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị*

  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta

  Sau đây là dự đoán của tôi về thị trường tiền điện tử trong năm 2019.

  Các tổ chức và ngân hàng đang và sẽ mua vào số lượng lớn các đồng tiền điện tử đến khi họ thao túng làm giá tiền điện tử giảm mạnh và cố gắng giữ giá ở mức rẻ nhất có thể để chỉ trích người dùng về sau.

  Hàng loạt sàn giao dịch sẽ bị hack và dần mất đi người sử dụng BTC cũng như các đồng tiền điện tử khác trên sàn của họ.

  Một số lượng khủng các đợt chào bán kêu gọi vốn mới như STO (Security Token Offerings) được hình thành sẽ tạo một làn sóng cho các nhà đầu tư sử dụng Ethereum và mua vào tokens này, mở ra một cuộc đổi mới, đẩy giá ETH và các đồng tiền điện tử khác tăng lên.

  Chúng ta cũng sẽ thấy được khoảng cuối năm 2019 chính là thời điểm vực dậy thị trường cho 95% các dự án crypto (từ năm 2017–2018) bị thất bại và các dự án vẫn còn trụ lại tới thời điểm hiện tại.

  Các hacker sẽ bắt đầu nhắm vào những người sử dụng BTC và các loại tiền điện tử khác và đương nhiên không loại trừ cả hệ thống tài chính truyền thống của chúng ta.

  Sẽ có rất nhiều sự thao túng, những người tìm cách đẩy giá Bitcoin xuống để khiến người khác sợ hãi khi sử dụng nó và đồng thời chính phủ sẽ phát hành các loại tiền điện tử của riêng họ như tiền điện tử nhà nước cho những người có sử dụng tài khoản ngân hàng.

  Tether và các stablecoin tương tự khác sẽ bị coi là lừa đảo, vì họ không có dự trữ tiền mặt để chi trả cho chi phí in ấn tiền của họ.

  Sẽ có một cuộc chiến ý kiến trái chiều trên thị trường, những người muốn thấy Bitcoin lên tới 100k và những người muốn Bitcoin giảm về 0. Họ nhận ra rằng Bitcoin là yếu tố chính trong việc cho phép toàn bộ hệ sinh thái công nghệ hoạt động.

  Đương nhiên chúng ta sẽ thấy những trận chiến hoành tráng của thị trường giá lên và xuống, nhưng cuối cùng, Bitcoin sẽ đạt 100k đô vào khoảng quý 4 năm 2019.

  Vận may mới sẽ tới, và sự hợp nhất các thế lực trên thế giới sẽ hé lộ trong một tương lai phi tập trung hơn. Chúng ta đang bước vào thời kỳ phục hồi và mở ra một chương mới cho ngành công nghiệp cryptocurrency.

  Xem thêm: Chiến lược giao dịch Bull Trap – Kiếm lời từ những Trader bị mắc bẫy (phần 2)

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo Blockxworld/Medium

  Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com