Facebook bất ngờ nới lỏng các điều khoản quảng cáo tiền điện tử.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Facebook đã bất ngờ nới lỏng các điều khoản quảng cáo tiền điện tử vào ngày 08/5, động thái này dường như liên quan đến việc họ chuẩn bị ra mắt stablecoin trong thời gian tới.

  Facebook bất ngờ nới lỏng các điều khoản quảng cáo tiền điện tử.

  Facebook đã cập nhật ‘Chính sách quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ tài chính’, có nghĩa là các quảng cáo liên quan đến công nghệ blockchain, tin tức trong ngành, cũng như giáo dục hoặc các sự kiện liên quan đến tiền điện tử, hiện có thể được hiển thị trên Facebook mà không cần phải được phê duyệt trước.

  Điều này đánh dấu một sự thay đổi so với năm ngoái, khi Facebook thực hiện chính sách yêu cầu các nhà quảng bá tiền điện tử và blockchain phải có được sự đồng ý trước khi họ có thể cho chạy quảng cáo. Thông cáo báo chí tiếp tục nhấn mạnh rằng sự thay đổi này sẽ không áp dụng cho các quảng cáo tìm cách quảng bá một loại tiền điện tử cụ thể và các quảng cáo về các dịch vụ ICO vẫn bị cấm.

  Chúng tôi cam kết ngăn chặn các quảng cáo gây hiểu lầm trên nền tảng của chúng tôi, đặc biệt là trong lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ tài chính. Bởi vì điều này, những người muốn quảng bá tiền điện tử và các sản phẩm có liên quan như giao dịch tiền điện tử, phần mềm khai thác và phần cứng sẽ vẫn phải trải qua quá trình xem xét nghiêm ngặt.

  Như Blogtienao đã từng đưa tin trước đây, quyết định cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử và ICO của Facebook được ban hành vào tháng 1 năm 2018. Vào thời điểm đó, một trong những giám đốc chính sách của Facebook, Rob Leathern, nói rằng chính sách này sẽ được xem xét lại sau khi Facebook hiểu rõ hơn về tiền điện tử.

  Không có gì ngạc nhiên khi bây giờ Facebook đã có những hiểu biết sâu sắc về tiền điện tử, vì họ sắp ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình.

  Xem thêm: Thêm thành viên nhà Wright ra tòa vì bị mất 3 triệu USD liên quan đến BTC

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Tổng hợp từ Chepicap và Cointelegraph

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  blogtienao watermark1

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com