Giá Bitcoin hôm nay 2/1 bitcoin và các đồng tiền mã hóa đã tăng trở lại

Giá Bitcoin hôm nay 2/1 hiện được giao dịch tại 3.767 USD/BTC, tăng 50 USD (tương đương 0.88%) so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa khoảng 125 tỷ USD. Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường giảm xuống 14 tỷ USD, thấp hơn khoảng 8% so với thời điểm cuối năm 2018. Giá trị cao nhất trong ngày là 3.812 USD/BTC, giá trị thấp nhất trong ngày là 3.712 USD/BTC.

Gia Bitcoin hom nay 2/1 da tang tro lai hinh anh 1

Bitcoin khởi đầu năm mới chưa có bứt phá.

Trong phiên giao dịch hôm qua, mở đầu năm 2019, thị trường tiền mã hóa đã giảm không phanh. Hầu hết các đồng tiền chủ chốt đều giảm mạnh, Bitcoin rơi xuống ngưỡng 3.500 USD/BTC, giá trị thấp nhất kể từ hôm 15/12/2018.

Trong khi đó, các đồng tiền mã hóa chủ chốt trong phiên giao dịch hôm nay (2/1/2019) đã ngừng giảm sau phiên giao dịch hôm qua. Giá trị của 10 đồng tiền mã hóa lớn đã tăng trở lại. Cá biệt, đồng tiền điện tử được đánh giá là “tội đồ” Bitcoin Cash đã tăng 6.87% so với phiên giao dịch hôm qua.

Trên các sàn giao dịch tiền mã hóa đều nhận định, đà giảm hôm qua chỉ diễn ra ngắn hạn, khi hầu hết các nước phương Tây hoặc Mỹ tạm thời nghỉ lễ năm mới.

Bà Kelly Loeffler, Giám đốc điều hành Bakkt cho biết trên CNN, việc Bitcoin giảm tới 80% trong năm 2018 không phải là tất cả, nó không phản ánh được các tiềm năng của thị trường tiền mã hóa.

Theo CNN ngày 31/12/2018, sàn Bakkt của bà đã huy động 182 triệu USD từ các nhà đầu tư tên tuổi lớn.

Bà Kelly đánh giá: “Đáng chú ý, năm 2018 là năm tích cực nhất đối với tiền mã hóa trong lịch sử mười năm ngắn ngủi của nó. Điều này được chứng minh bằng sự đầu tư gia tăng vào công nghệ số, tài sản kỹ thuật số, cũng như các số liệu mạng blockchain. Đặc biệt, giá trị giao dịch Bitcoin và nhà đầu tư mới ngày càng tăng lên”.

Bà cũng nhận định, khi cơ sở hạ tầng Bitcoin và tính thanh khoản tổng thể của tài sản tiền điện tử tăng lên, ngành giao dịch tiền mã hóa có thể hút dòng vốn đầu tư dài hạn từ các nhà đầu tư, các tổ chức hoặc cao hơn là các quỹ tín dụng cao cấp.

Hiện tại, bà cùng các cộng sự tại Bakkt đang tích cực làm việc với các doanh nghiệp lớn như Starbucks hay Microsoft, thuyết phục họ tin tưởng vào tiền mã hóa.

Được đăng bởi: kynangbitcoin.com