ICORating: Số tiền huy động qua ICO ngày càng giảm

Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Số tiền huy động vốn qua các dự án ICO trong quý 3 năm nay giảm đáng kể so với quý 2.

  Theo trang tin chuyên phân tích và đánh giá ICO – ICORating, cho biết số tiền huy động được thông qua ICO từ tháng 7 đến tháng 9 giảm 48% so với số tiền huy động của tháng 4 đến tháng 6 trong năm nay.

  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta
  Sàn Giao Dịch Vicuta

  Trong quý 3, hơn một nửa số dự án ICO đã được công bố chỉ huy động được ít hơn 100.000 USD và chỉ có một số ít là được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Trong số 597 dự án được tung ra trong quý 3, chỉ có 24 dự án được niêm yết trên sàn.

  ICORating cho biết:

  57% các dự án ICO được công bố trong quý 3 năm 2018 không thể huy động được hơn 100.000 USD. Chỉ có 4% trong tổng số dự án ICO được công bố niêm yết trên sàn giao dịch

  10 dự án ICO lớn nhất về số tiền được huy động từ q1 - q3 năm 2018
  10 dự án ICO lớn nhất về số tiền được huy động từ q1 – q3 năm 2018

  Báo cáo của ICORating cũng lưu ý rằng hơn ba phần tư (khoảng 76,15%) các công ty khởi nghiệp đã huy động vốn “chỉ có những ý tưởng hay các kế hoạch nằm trên bàn giấy, chứ không hề có một sản phẩm cụ thể nào”. Con số này tăng 18,72% so với quý 2.Không ngạc nhiên, loại dự án này chiếm tỷ lệ cao nhất trong các dự án ICO ​​huy động vốn không thành công, với 72% các dự án như vậy ở giai đoạn ý tưởng có mức huy động không thể tăng hơn 0,5 triệu USD.

  Mặt khác, có khoảng 10,22% của các dự án ICO có một sản phẩm tối thiểu khả thi (MVP).Trong khi đó, có 5,79%, 4,77% và 1,7% của các dự án lần lượt tương ứng trong giai đoạn beta, alpha và giai đoạn code.Chỉ có 1,37% của các dự án có một sản phẩm trong giai đoạn phát hành.

  Không giống như trong quý 1 và quý 2 khi có 2 dự án ICO là EOS và Telegram, đều huy động được hơn 1 tỷ USD. Trong khi đó, ở quý 3 số tiền huy động cao nhất chỉ được hơn 70 triệu USD, đó là dự án London Football Exchange – đây cũng là dự án duy nhất có mặt trong danh sách các dự án huy động vốn hàng đầu trong ba quý của năm 2018.

  Từ quý 1 đến quý 3 có 597 dự án ICO được công bố, tỷ lệ hoàn vốn trung bình từ token là -22% với 79% token giao dịch dưới mức giá ICO của họ. Theo ICORating, có nhiều lý do cho sự thất bại này của quý 3.

  Thị trường ICO trong quý 3 cho thấy dấu hiệu đáng thất vọng. Một loạt các lý do được liệt kê sau đây: do sự sụt giảm đáng kể về lợi nhuận cho người tham gia ICO, sự thiếu minh bạch trong các dự án, bị ảnh hưởng chung từ xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư giờ đây đã có nhiều kinh nghiệm hơn do đó họ rất cẩn trọng khi tham gia ICO, hoạt động điều tiết, các dự án thiếu ý tưởng, không có sản phẩm và tốc độ thực thi blockchain còn chậm

  Anh em nghĩ sao về việc các dự án ICO huy động ngày càng ít tiền, comment bên dưới nhé!

  Xem thêm: STO (Security Token Offering) là gì? Điểm Khác Nhau Giữa STO và ICO

  Theo CCN

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
  Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
  Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
  Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com