Khối lượng giao dịch USDT ở Trung Quốc chiếm hơn một nửa toàn cầu

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo thống kê gần đây của Diar, các sàn giao dịch crypto ở Trung Quốc đang chiếm đến hơn 60% khối lượng giao dịch của Tether (USDT) trên toàn cầu.

  trung quốc khối lượng giao dịch usdt

  Cụ thể, các sàn giao dịch crypto ở Trung Quốc cho đến thời điểm này của năm 2019 đã xử lý hơn 10 tỷ USD giá trị USDT. Ngoài ra, mặc dù Mỹ là một trong những thị trường crypto lớn nhất hiện nay nhưng cũng chỉ dừng ở con số 450 triệu giá trị USDT.

  giao dịch các nước USDT

  Còn về các sàn giao dịch crypto, có hai sàn được cho là chiếm đến 31% khối lượng giao dịch USDT, đó là Binance và Bitfinex (đây chưa phải là con số cao nhất, theo như thống kê của năm 2017 và 2018, con số này lên đến 47%).

  Các thống kê chi tiết hơn bạn có thể xem tại đây

  Thêm vào đó, theo kết luận của Diar, số lượng USDT gửi và nhận ở Trung Quốc là thực.

  my va trung quoc usdt

  Theo báo cáo gần đây, Bitfinex đã công bố kế hoạch triển khai USDT lên Lightning Network, một giao thức thanh toán được thiết kế để mở rộng số lượng lớn giao dịch.

  Tether cũng đã thông báo rằng họ sẽ phát hành USDT trên hệ thống blockchain của EOS. Giám đốc điều hành Tether Jean-Louis van der Velde đã nói rằng:

  Sự kết hợp tiềm năng của cả Tether và EOSIO (một giao thức blockchain được cung cấp bởi EOS tiền điện tử gốc) là một bước tiến quan trọng về khả năng tương tác blockchain và đi đầu trong sự phát triển này là một cảm giác tuyệt vời làm nổi bật hơn nữa sự cống hiến của chúng tôi đối với sự phát triển của không gian tài sản kỹ thuật số.

  Xem thêm: Danh tính ‘cha đẻ’ của bitcoin đã bị lộ?

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo cryptoslate/cointelegraph

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com