Lưu lượng truy cập sàn Binance tăng cao nhất từ trước đến nay.

Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

CEO của Binance, Changpeng Zhao đã thông báo trên Twitter rằng sàn giao dịch lớn nhất thế giới đang chứng kiến lưu lượng truy cập cao nhất từ trước đến nay.

  Lưu lượng truy cập sàn Binance tăng cao nhất từ trước đến nay.

  Khi tiền điện tử phổ biến nhất thế giới tăng lên mức cao nhất trong 12 tháng qua, CEO của Binance, Changpeng Zhao đã thông báo trên Twitter rằng sàn đã chứng kiến ​​lưu lượng truy cập cao nhất mọi thời đại

  Had some system performance bottlenecks, trading saw some delays, fixed now. Withdrawals also saw some delays, fixed as well, but there is a backlog will take another 15 minute to drain.

  Seeing ATH in system traffic, by far!

  — CZ Binance (@cz_binance) May 27, 2019

  Rõ ràng các biến động giá gần đây của BTC đã thu hút được sự chú ý ra bên ngoài thế giới tiền điện tử và dòng tiền ‘mới’ đang bắt đầu chảy vào không gian, khi Binance ghi lại lưu lượng truy cập đạt đỉnh.

  Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Binance đã xử lý lượng giao dịch tiền điện tử trị giá gần 2.9 tỷ USD trong 24 giờ qua, trong khi lượng giao dịch của tất cả các sàn khác cộng lại thì hơn 100 tỷ USD mỗi ngày.

  Như một số thành viên trong cộng đồng Binance đã chỉ ra, việc Binance ghi lại mức đỉnh trong lưu lượng truy cập vào ngày hôm nay, chắc chắn là một dấu hiệu tăng giá cho toàn bộ không gian tiền điện tử.

  ATH traffic = Bullish. 💯#HODL 💞

  — Kumar Abhishek (@krabhishek1984) May 27, 2019

  Bên cạnh đó, nhiều nhà phân tích và trader tin rằng Bitcoin thực sự có thể tiếp tục đà tăng này cho đến mức 10.000 USD vì có rất nhiều động lự đã xuất hiện.

  Trader tiền điện tử có tên Josh Rager đã đề xuất rằng Bitcoin sẽ sớm nói lời chào với các mục tiêu giá cao hơn mức 9.000 USD, và nhà phân tích tiền điện tử CryptoFiborie cũng đồng quan điểm khi tuyên bố Bitcoin đang tăng giá ồ ạt ngay bây giờ và không cần phải chống lại nó hoặc cố gắng dự đoán một pullback.

  Mặc dù, Bitcoin cần tăng thêm 1.200 USD để cán mốc 10.000 USD, nhưng không có nghi ngờ gì về việc BTC sẽ sớm đạt được mức này.

  Thậm chí một số còn cho rằng điều này có thể xảy ra trong tuần cuối tháng 5.

  Xem thêm: Giá Bitcoin đột ngột tăng vọt: Điều gì đã thúc đẩy đà tăng này?

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo Chepicap

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  blogtienao watermark1

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com