Một thành phố của Tây Ban Nha: Chi 13 triệu USD để phát triển “Công nghệ 4.0”, bao gồm cả Blockchain

Phát triển công nghệ Blockchain

Chính quyền thành phố Aragon của Tây Ban Nha đã phân bổ hơn 12 triệu euro (tương ứng với 13 triệu USD) cho việc phát triển Công nghiệp 4.0, bao gồm công nghệ blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và các công nghệ mới nổi khác. Tin tức được công bố bởi hãng tin địa phương La Vanguardia vào ngày 12 tháng 2.

Các quỹ – với số tiền được báo cáo gấp đôi số tiền dự kiến ​​ban đầu – được đồng tài trợ bởi Quỹ phát triển khu vực châu Âu (ERDF) trong Chương trình hoạt động của Aragon cho năm 2014 – 2020. Số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển các dự án tư vấn và tài sản công nghiệp, cũng như phân tích và lập kế hoạch dự án.

Các mục tiêu cụ thể của chương trình bao gồm giáo dục và thúc đẩy khái niệm “Công nghiệp 4.0” và các công nghệ liên quan. Chương trình này hướng đến thu hút các đại diện từ các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, bao gồm các trung tâm nghiên cứu và các công ty công nghệ để làm việc trên các giải pháp kỹ thuật số phù hợp với các trường hợp sử dụng của ngành công nghiệp.

Chương trình cũng được thiết kế để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) kết hợp số hóa vào các quy trình và sản phẩm của họ, cũng như cho phép các công ty công nghệ phát triển R&D (Nghiên cứu & Phát triển) của họ để thúc đẩy số hóa ngành công nghiệp.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sự phát triển Công nghệ 4.0 cũng như Blockchain tại thành phố này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!