Nguy cơ mất trắng hàng tỷ đồng vì ham X2 trong 10 ngày với…

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhiều nhà đầu tư đối mặt với rủi ro mất trắng khi đưa tiền cho những trader huy động vốn trong 2 tuần vừa qua…

  lừa đảo tiền ảo

  Thị trường Bitcoin là thị trường mới đầy tai tiếng với nhà đầu tư Việt, sau hàng loạt những dự án lừa đảo đa cấp tài chính như iFan, Pincoin… với tổng số tiền thiệt hại lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Vài năm gần đây, nhà đầu tư nhận thấy sự tăng giá với biên độ quá lớn của Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác đã bất chấp cảnh báo lừa đảo. Những khi thị trường tăng mạnh cũng chính là lúc lượng tiền đổ vào thị trường cực lớn.

  Lợi dụng thời điểm tăng giá phi mã của Bitcoin, không ít nhân vật có ảnh hưởng đã đưa ra những lời kêu gọi hấp dẫn, thu hút hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người bỏ tiền vào.

  Ảnh chụp 1 status huy động vốn từ mạng xã hội Facebook, với lợi nhuận hứa hẹn lên đến 100% sau 10 ngày và cam kết bảo toàn vốn. Nhiều người dân vẫn còn cả tin vào những lời hứa thiếu cơ sở như thế này.

  Nhóm huy động vốn lướt sóng ngắn 10 ngày bên trên có địa bàn hoạt động tại Bà Rịa, với người đứng đầu có tên là V.H, được biết đến là một chuyên gia trong thị trường tiền điện tử. Ngày huy động vốn là từ 27 – 30/06/2019. Chỉ trong 03 ngày, theo những gì mà đội ngũ này khoe trên mạng xã hội, ước tính họ có thể huy động được đến hàng chục tỷ đồng.

  Bất cứ nhà đầu tư thông thường nào trong thị trường đều biết, nếu mua tiền điện tử trong thời gian này, trung bình số tiền đầu tư sẽ giảm 27%. Chưa kể, trong trường hợp Margin, một đợt giảm giá sâu như vậy có thể làm “cháy“ bất kì tài khoản nào.

  Đến hôm nay, chủ tài khoản đăng tin status trên đã hai ngày không cập nhập bất kỳ trạng thái nào. Theo một nguồn tin không chính thức từ một vài thành viên nội bộ của”chuyên gia” này, có thể tất cả khoản đầu tư được kêu gọi đó đã mất trắng, con số xác thực lên tới hơn 2 triệu đô.

  Nhiều nhà đầu tư gửi tiền rất lo lắng trước thông tin bị mất trắng và đang tìm cách liên hệ nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức từ phía “chuyên gia” này.

  Xem thêm: Bitcoin có thể điều chỉnh về bốn chữ số?

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo ĐS&PL

  Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Sàn Giao Dịch Bitcoin
  Sàn Giao Dịch Bitcoin
  Sàn Giao Dịch Bitcoin
  Sàn Giao Dịch Bitcoin

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com