Nhận định của các chuyên gia đối với Bitcoin trong tháng 5

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Dưới đây là nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử về Bitcoin trong tháng 5 này.

  Giá Bitcoin đã tăng trong tháng 4, đánh dấu 3 tháng tăng liên tiếp. Ở thời điểm này, nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu thị trường sẽ có bước đi tiếp theo là gì?

  Hiện tại, theo các chuyên gia, Bitcoin đang đi trong phạm vi giá hẹp và đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới này có khả năng chưa thể bước vào một cuộc tăng giá.

  Joe DiPasquale, CEO của quỹ tiền điện tử của các quỹ phòng hộ BitBull Capital, cho biết: “Thị trường vẫn còn hơi thiếu quyết đoán”. Theo ông DiPasquale, mặc dù Bitcoin đã tăng giá đều đặn nhưng việc này không thể khẳng định Bitcoin đi vào giai đoạn tăng giá.

  Ngoài ra, Marouane Garcon, giám đốc quản lý nền tảng phái sinh tiền điện tử Amulet, cho biết còn quá sớm để khẳng định Bitcoin tăng giá. Ông cho biết Bitcoin sẽ như thế này trong một thời gian và chưa có tín hiệu rõ ràng nào về thị trường tăng giá.

  Dù Bitcoin vẫn đang trong thời gian tích lũy nhưng theo các chuyên gia, sự thiện cảm dành cho Bitcoin đã tăng trong 6 tháng qua.

  Ngoài ra, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 12/2018. Các nhà đầu tư đã tìm kiếm lý do để bán Bitcoin tháng 12 năm ngoái và hiện tại đang tìm lý do để mua vào Bitcoin.

  “Tin tức tiêu cực đã diễn ra nhiều tuần qua, chẳng hạn như việc chi trả các khoản nợ của Tether nhưng vẫn không khiến Bitcoin giảm”, John Todaro, giám đốc nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số của TradeBlock cho biết .

  Nhà kinh tế học từng giành giải Nobel: Chúng ta nên xóa sổ tiền điện tử

  Joseph Stiglitz
  Ông Joseph Stiglitz, nhà kinh tế học từng giành giải Nobel

  Lo ngại về tính minh bạch của các giao dịch tiền điện tử, ông Joseph Stiglitz nhận định rằng thế giới nên xóa xổ loại tiền này.

  Joseph Stiglitz, nhà kinh tế học từng giành giải Nobel, cho rằng tiền điện tử nên bị xóa xổ.

  Theo CNBC, ông lo ngại rằng tiền điện tử sẽ hỗ trợ các hoạt động bất hợp pháp bằng cách làm cho các giao dịch tiền ảo kém minh bạch hơn.

  Tuy nhiên, ông Stiglitz vẫn nhận thấy giá trị của các hệ thống thanh toán kĩ thuật số và ủng hộ sử dụng các đồng tiền tệ được chính phủ bảo trợ như đồng USD.

  “Tôi từng ủng hộ việc chuyển sang cơ chế thanh toán điện tử. Có rất nhiều hiệu quả. Tôi nghĩ chúng ta sẽ có một nền kinh tế được điều tiết tốt hơn nếu chúng ta có tất cả dữ liệu theo thời gian thực, biết rõ mọi người đang chi tiêu gì”, ông nói

  Xem thêm: Nóng: Binance bị hack 7000 BTC, tạm ngừng nạp và rút

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Nguồn Tổng hợp

  Biên soạn bởi Blogtienao.com

  blogtienao watermark1

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com