Phân tích giá (26/03): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Stellar, Cardano, Tron

Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

“Biển đỏ” hiện đang xâm chiếm thị trường, các đề xuất theo đó cũng đã có sự thay đổi. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (26/03). Cùng xem chúng ta có thể làm gì trong vài ngày tới nhé.

  Mục lục bài viết

   BTC/USD

   Bitcoin đã được giao dịch gần mức 4.000 USD trong vài ngày qua. Hiện tượng giao dịch trong phạm vi hẹp này không có khả năng tiếp tục kéo dài. Chúng tôi dự đoán sẽ có một động thái lớn trong vài ngày tới.

   Sàn Giao Dịch Vicuta
   Sàn Giao Dịch Vicuta
   Sàn Giao Dịch Vicuta
   Sàn Giao Dịch Vicuta

   Nếu phạm vi mở rộng lên phía trên, cặp BTC/USD có thể tăng lên 4.255 USD. Đây là một mức kháng cự lớn, trên đó cặp này sẽ hoàn thành mô hình đáy đôi, với mục tiêu tối thiểu là 5.273 USD.

   Tuy nhiên, nếu phạm vi mở rộng về phía giảm điểm, đồng coin có thể rơi xuống SMA 50 ngày. Nếu ngưỡng hỗ trợ này bị phá vỡ, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là 3.355 USD.

   Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI nằm ngay phía trên trung tâm, điều này chỉ ra sự củng cố trong thời gian tới. Các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 3.550 USD.

   Phe bò cần vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý tại mốc 4.000 USD một cách thuyết phục hơn để có thể có được đà tăng trưởng mới.

   ETH/USD

   Ethereum đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và đường xu hướng tăng. Hỗ trợ tiếp theo của nó là tại SMA 50 ngày, dưới mức đó đồng coin có thể giảm xuống 125 USD. Nếu sự hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, đồng tiền kỹ thuật số sẽ mất đà. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 125 USD.

   Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu giá tìm thấy sự hỗ trợ tại SMA 50 ngày và đảo ngược xu hướng, nó cố gắng thoát ra khỏi 144 USD. Nếu thành công, cặp ETH/USD có thể tăng lên 167 USD.

   Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số RSI cũng đã giảm xuống dưới mức 50, điều này chỉ ra sự củng cố trong ngắn hạn.

   XRP/USD

   Ripple đã phá vỡ đường xu hướng tăng và đã di chuyển ra khỏi đường trung bình động. Điều này cho thấy phe gấu có ưu thế hơn. Một sự phá vỡ dưới 0.30 USD có thể kéo giá xuống còn 0.29 USD và dưới mức đó là 0.275 USD. Đây là một ngưỡng hỗ trợ quan trọng đã được giữ từ tháng 12 năm ngoái. Đà phá vỡ này có thể dẫn đến việc test lại mức thấp đáy hàng năm.

   Mặt khác, nếu cặp XRP/USD tăng trở lại từ mức hiện tại hoặc từ một trong các ngưỡng hỗ trợ ở phía đà giảm, nó cố gắng tăng lên trên ngưỡng kháng cự trên 0.331 USD. Chúng tôi dự đoán về một động thái mạnh mẽ nếu giá duy trì trên đường kháng cự của kênh giảm dần. Hiện tại, các trader có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị thế dài dưới 0.275 USD

   LTC/USD

   Litecoin tiếp tục đối mặt với bên bán; tuy nhiên, những chú bò đang cung cấp sự hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Chỉ số RSI vẫn đang cho thấy sự phân kỳ âm, đó là tín hiệu của đà giảm. Việc phá vỡ đường EMA 20 ngày và đường xu hướng tăng của nêm đang phát triển sẽ làm tăng khả năng giảm xuống SMA 50 ngày. Do đó, các trader có thể cân nhắc mức dừng lỗ tại 55 USD.

   Tuy nhiên, nếu cặp LTC/USD tăng trở lại từ đường EMA 20 ngày, nó sẽ một lần nữa cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự và tiến lên mục tiêu tiếp theo tại 69.27 USD. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên, điều này cho thấy phe bò vẫn chiếm thế thượng phong. Chúng tôi hy vọng sẽ có một động thái mạnh mẽ hơn trong vài ngày tới.

   EOS/USD

   Những chú bò đang vật lộn để giữ EMA 20 ngày. Việc không bật ra khỏi mức này làm tăng khả năng diễn ra đà phá vỡ và rơi xuống SMA 50 ngày – vùng có thể vẫn được giữ vững. Với đường EMA 20 ngày bị san phẳng và chỉ số RSI gần mức 50, EOS có thể sẽ bị giới hạn trong phạm vi thêm một vài ngày tới.

   Nếu phe gấu nhấn chìm cặp EOS/USD dưới SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống còn 3.15 USD. Đây là mức hỗ trợ cuối cùng, dưới đó xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực. Do đó, các trader có thể bảo vệ các vị thế dài với mức dừng lỗ tại 3.10 USD.

   Mặt khác, nếu cặp coin thoát khỏi mức hiện tại hoặc SMA 50 ngày, một đà tăng lên trên 3.87 USD là có thể xảy ra. Khi đó, mục tiêu tiếp theo để theo dõi ở phía đà tăng sẽ là 4.49 USD.

   BCH/USD

   Bitcoin Cash đã tăng lên mức kháng cự trên 163 USD. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế.

   Một breakout trên 163 USD có khả năng thu hút bên mua và đẩy giá lên mức kháng cự trên 175 USD và cao hơn nữa là 220 USD. Các trader có thể giữ mức dừng lỗ tại 140 USD.

   Quan điểm trên của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng coin quay xuống từ mức hiện tại và giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày. Trong trường hợp như vậy, BCH có thể bị ràng buộc trong phạm vi hẹp thêm một vài ngày nữa.

   BNB/USD

   Binance Coin đã tăng vọt lên trên ngưỡng kháng cự 16.64 USD và ở rất gần mục tiêu của chúng tôi là 18 USD vào ngày 24 tháng 3. Chúng tôi dự đoán 18 USD sẽ là mức kháng cự mạnh. Do đó, chúng tôi đề nghị các trader nên giữ mức dừng lỗ tại 15 USD.

   Nếu phe bò tăng lên trên 18 USD thì đà tăng có thể mở rộng lên mức đỉnh tại 26.47 USD. Điều này sẽ khiến cặp BNB/USD trở thành một trong những đồng coin đầu tiên tạo ra một mức cao mới, đó là một dấu hiệu tích cực.

   Tuy nhiên, nếu phe gấu bảo vệ thành công 18 USD, giá có thể giảm về EMA 20 ngày. Nếu vùng hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, việc rơi xuống SMA 50 ngày là có thể xảy ra. Xu hướng sẽ có lợi cho phe gấu nếu BNB duy trì dưới SMA 50 ngày.

   XLM/USD

   Sau khi cố gắng giữ EMA 20 ngày trong bốn ngày qua, Stellar đã phá vỡ nó. Đây là một dấu hiệu tiêu cực vì điều này cho thấy sự thiếu mua tại vùng hỗ trợ mạnh mẽ của EMA 20 ngày.

   Nếu giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày, cặp XLM/USD có thể lao xuống đường SMA 50 ngày. Đường xu hướng tăng ngay bên dưới mức hỗ trợ này. Nếu cặp coin tiếp tục phá vỡ dưới các ngưỡng hỗ trợ, nó có thể test lại các mức thấp.

   Ngược lại, nếu nó thoát khỏi các mức hiện tại, nó có thể đạt đến ngưỡng kháng cự. Nếu một breakout trên 0.132 USD xảy ra, đồng tiền điện tử này có thể đạt đến 0.148 USD. Các trader có thể giữ mức dừng lỗ ở mức 0.08 USD.

   ADA/USD

   Cardano đã tăng mạnh vào ngày 22 và 23 tháng 3, và đạt đến gần mục tiêu của chúng tôi tại 0.066 USD. Cả hai đường trung bình động đã tăng lên và chỉ số RSI cũng gần với vùng quá mua. Điều này chỉ ra rằng phe bò có ưu thế hơn.

   Nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm từ mức hiện tại và phá vỡ dưới cả EMA 20 ngày và 0.051 USD, nó sẽ chuyển sang trạng thái tiêu cực. Do đó, chúng tôi đề nghị các trader giữ điểm dừng lỗ tại 0.049 USD.

   TRX/USD

   Tron đã phá vỡ đường EMA 20 ngày vào ngày 23 tháng 3 nhưng đã va phải một ngưỡng kháng cự mạnh ngay phía trên SMA 50 ngày. Hiện tại, giá đã quay trở lại dưới đường EMA 20 ngày, đây là một dấu hiệu tiêu cực.

   Nếu cặp TRX/USD phá vỡ 0.022 USD, nó có thể giảm về 0.020 USD. Cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng và chỉ số RSI đã giảm nhẹ xuống dưới mức 50. Điều này chỉ ra khả năng củng cố trong ngắn hạn.

   Tuy nhiên, nếu cặp coin tăng trở lại từ mức hiện tại hoặc từ 0.022 USD, nó sẽ cố gắng thoát ra khỏi 0.028 USD, đây là một mức kháng cự quan trọng. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ lấy đà nếu nó duy trì trên mức này. Cho đến lúc đó, nó sẽ tiếp tục đối mặt với vùng kháng cự trên mỗi đà tăng nhỏ.

   Cần lưu ý:

   Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

   Theo Cointelegraph

   Biên dịch bởi Blogtienao.com

   Được đăng bởi: kynangbitcoin.com