Phân tích giá ngày 11 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thị trường đã quay trở đà tăng với Bitcoin dẫn đầu cuộc đua với đà tăng mạnh đến 7%, trong khi 2 đồng coin còn lại trong top 3 chỉ tăng trên 1% như hầu hết các altcoin khác. Liệu BTC có thể tiếp tục tăng mạnh và ETH cùng XRP có đuổi kịp đà tăng của BTC hay không? Hãy cùng Blogtienao tìm hiểu nhé!

  Phân tích giá ngày 11 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple

  Mục lục bài viết

   BTC/USD

   Bitcoin đã lấy lại đà sau khi vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng 5.900 USD. Điều này cho thấy các trader đang cảm thấy bị bỏ lại phía sau. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang ngồi chắc chắn trên ghế lái.

   Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán sẽ có một kháng cự mạnh trong vùng 6.480 – 6.700 USD. Do đó, các trader có thể đặt 50% lợi nhuận cho các vị thế dài hiện có ở các mức hiện tại và theo dõi các điểm dừng lỗ trên phần còn lại tại 5.800 USD.

   Phân tích giá Bitcoin

   Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu cặp BTC/USD thoát ra khỏi vùng kháng cự trên , nó có thể tăng lên 7.500 USD nhưng chúng tôi cho rằng khả năng xảy ra điều này sẽ thấp. Cặp coin sẽ yếu đi nếu trượt và duy trì dưới mức hỗ trợ quan trọng là 5.900 USD và EMA 20 ngày.

   ETH/USD

   Ethereum đã giữ mức EMA 20 ngày trong hai ngày qua nhưng những chú bò đã thất bại trong việc bảo đảm một cú bật mạnh từ mức này. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng lên và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này cho thấy phe bò có một lợi thế nhỏ.

   Phân tích giá ETH

   Cặp ETH/USD sẽ lấy đà trên một sự đột phá tại vùng kháng cự 190.54 – 198.62 USD. Mục tiêu cần theo dõi ở phía đà tăng sau sự đột phá là 225 USD và trên đó là 256 USD.

   Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu nhấn chìm cặp coin trở lại mô hình tam giác. Nếu SMA 50 ngày nhường chỗ, đồng tiền kỹ thuật số có thể giảm xuống đường xu hướng của tam giác tăng dần. Khi một sự đột phá tại một mô hình tăng giá vẫn không tạo được đà thì nó có thể là một cái bẫy tăng giá. Do đó, chúng tôi khuyên các trader đặt mức dừng lỗ trên các vị thế dài hiện có từ 146 đến 160 USD.

   XRP/USD

   Ripple tiếp tục giao dịch ở nửa dưới của phạm vi 0.275 – 0.331 USD. Những chú bò đang cố gắng mở rộng đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, đồng tiền kỹ thuật số có thể chuyển sang SMA 50 ngày và cao hơn nữa là đến 0.331 USD.

   Phân tích giá XRP

   Ngược lại, nếu cặp XRP/USD đảo ngược hướng và giảm xuống dưới 0.275 USD, thì nó có thể test lại mức thấp hàng năm là 0.245 USD. Cặp coin này sẽ có dấu hiệu đảo ngược khi nó bùng nổ và duy trì trên vùng kháng cự 0.338 0.373 USD. Chúng tôi hy vọng đồng tiền kỹ thuật số sẽ lấy đà và tăng lên 0.45 USD, cao hơn đó là 0.565 USD.

   Cần lưu ý:

   Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

   Xem thêm: Đà tăng sẽ cao hơn nếu BTC mô tả đúng biểu đồ của Vàng trong quá khứ.

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

   Theo Cointelegraph

   Biên dịch bởi Blogtienao.com

   blogtienao watermark1

   Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

   Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kynangbitcoin.com