Phân tích giá ngày 9 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sau sự kiện sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance bị tấn công với 7.000 BTC biến mất, thị trường đã không “rực lửa” như nhiều người đã nghĩ mà đã hồi phục với việc Bitcon cán mốc 6.000 USD vào sáng hôm nay.

  Phân tích giá ngày 9 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

  Mục lục bài viết

   BTC/USD

   Bitcoin đã tiếp tục xu hướng tăng của nó. Nó đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên 5.900 USD vào ngày 7 tháng 5 nhưng đã không thể đóng cửa trên mức đó. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này làm tăng xác suất xuất hiện một đà tăng lên 6.480 USD. Trader có thể theo dõi điểm dừng lỗ của họ trên các vị thế dài còn lại tại 5.500 USD. Nếu giá duy trì trên 6.000 USD, các điểm dừng lỗ có thể được thắt chặt hơn nữa tại 5.800 USD.

   Phân tích giá Bitcoin

   Dấu hiệu cho sự suy yếu đầu tiên sẽ là khi cặp BTC/USD giảm xuống từ mức hiện tại và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày. Dưới mức hỗ trợ này, mức chính tiếp theo cần lưu ý sẽ là 4.914 USD. Nếu mức này được giữ thành công, cặp coin có thể củng cố trong khoảng từ 4.914 đến 5.900 USD trong vài ngày. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu giá giảm xuống dưới SMA 50 ngày và mức hỗ trợ quan trọng 4.914 USD.

   ETH/USD

   Ethereum đã kích hoạt giao dịch mua mà chúng tôi đã đề xuất ở mức 192 USD và tăng lên mức cao nhất trong ngày là 198.62 USD vào ngày 7 tháng 5. Nó đã điều chỉnh đường EMA 20 ngày thành nơi cung cấp một số sự hỗ trợ. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò có lợi thế trong ngắn hạn.

   Phân tích giá Ethereum

   Nếu cặp ETH/USD vượt ra khỏi mức 200 USD, nó có thể tăng lên 225 USD và cao hơn nữa là 256 USD. Trader có thể theo dõi các điểm dừng lỗ tại 165 USD nếu cặp này duy trì trên 200 USD trong một ngày. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ suy yếu nếu những con gấu khiến giá giảm dưới mức 167.20 USD và SMA 50 ngày. Hiện tại, các điểm dừng lỗ có thể được giữ ở mức 146 USD.

   XRP/USD

   Ripple đã giao dịch gần với EMA 20 ngày trong vài ngày qua. Một đà đột phá tại các đường trung bình động có thể đẩy nó lên 0.331 USD, đây là một mức kháng cự lớn. Nếu những chú bò không đạt được mức này, đồng tiền kỹ thuật số có thể tiếp tục củng cố thêm vài ngày nữa.

   Phân tích giá Ripple

   Tuy nhiên, nếu cặp XRP/USD bùng nổ ra và đóng trên 0.331 USD, nó có thể di chuyển lên đến 0.378 USD. Một đà đột phá tại level này có khả năng bắt đầu một động thái tăng mới và có thể mang cặp coin đến 0.45 USD trở lên.

   Mặt khác, nếu cặp coin giảm từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới 0.275 USD, thì nó có thể giảm chính xác đến 0.245 USD. Vì đây là đồng tiền điện tử co hiệu suất kém từ đầu năm đến nay, nên chúng tôi sẽ chờ xác nhận việc bắt đầu một xu hướng tăng mới trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

   Cần lưu ý:

   Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

   Xem thêm: ETH tăng mạnh do tin đồn CFTC sẽ phê duyệt hợp đồng tương lai ETH.

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

   Theo Cointelegraph

   Biên dịch bởi Blogtienao.com

   blogtienao watermark1

   Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

   Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kynangbitcoin.com