“Siêu bò” của Bitcoin sẽ được thúc đẩy bởi các ngân hàng trung ương

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Anthony ‘Pomp’ Pompliano của Morgan Creek Digital tin rằng Bitcoin sắp trải qua một “kỷ nguyên lịch sử” trong 18 tháng tới.

  sieu-bo-cua-bitcoin-se-duoc-thuc-day-boi-cac-ngan-hang-trung-uong

  Một cơn bão hoàn hảo cho Bitcoin

  Phát biểu với Bloxlive TV hồi đầu tháng 6, Pompliano cho biết 18 tháng tới sẽ rất quan trọng đối với Bitcoin. Nhà đồng sáng lập Morgan Creek Digital tin rằng rất nhiều sự phát triển với các tác động kinh tế toàn cầu tiềm năng sẽ góp phần nâng cao vai trò của Bitcoin trong hệ thống tài chính toàn cầu.

  Pomp đã đưa ra một liên kết giữa cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, với nới lỏng các chính sách của ngân hàng trung ương và sự kiện halving của Bitcoin năm 2020 là những động lực quan trọng sẽ có tác động tích cực đến giá BTC. Theo Pompliano:

  Trong vòng 12 đến 18 tháng tới, chúng ta sẽ có một cơn bão hoàn hảo cho Bitcoin. Có một số sự kiện sẽ xảy ra cùng một lúc. Các ngân hàng trung ương sẽ bị buộc phải giảm lãi suất. Những sự kiện này cuối cùng sẽ đẩy Bitcoin vào một cuộc đua bò.

  Đã có một số nhà phân tích thị trường cảnh báo quỹ đạo kinh tế toàn cầu hiện nay đang có xu hướng đi đến một cuộc khủng hoảng tài chính khác. Bitcoin dường như đang ở vị trí đắc địa để thúc đẩy làn sóng kinh tế hỗn loạn này.

  Kỷ nguyên xác định vị thế của Bitcoin

  Các nhà hoạch định chính sách tiền tệ trên khắp thế giới, từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đến Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) và Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đều áp dụng các chính sách nới lỏng.

  Có những báo cáo về việc áp dụng cắt giảm lãi suất hoặc thậm chí chính sách lãi suất bằng 0 (ZIRP), chưa kể đến việc nới lỏng định lượng dường như vĩnh viễn được sử dụng để báo hiệu các vết nứt của thị trường, cho biết thị trường đang xấu đi.

  Bitcoin đã nổi lên sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và một năm rưỡi tới nó có thể có khả năng trở thành một tài sản đầu tư không thể thiếu đối với giới đầu tư. “Vàng kỹ thuật số” này sẽ cung cấp một nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư chống lại cơn bão tài chính sắp tới. Trớ trêu thay, chính các ngân hàng có thể trở thành người điều khiển chính trong việc tách tiền ra khỏi chính phủ.

  Nếu việc tách nhà thờ ra khỏi chính phủ mở đường cho tự do tôn giáo và chính trị, thì một số chuyên gia cho rằng một hệ thống tiền tệ trung lập về chính trị, có thể trở thành bước đệm cho sự tự do kinh tế thực sự.

  Hy vọng Bitcoin sẽ là một kho lưu trữ giá trị như vàng, chứ không phải, là một bong bóng tín dụng chắc chắn bị vỡ trong tương lai.

  Xem thêm: Hacker đang đặc biệt quan tâm đến BitMEX khi các nỗ lực đăng nhập trái phép tăng đột biến

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo Bitcoinist

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com