Sự biến động của Bitcoin ở mức thấp, thời điểm cho một bước tiến…

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Do không có hướng đi rõ ràng nên sự biến động của Bitcoin đã đạt mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm 2018 hoặc tháng 4 năm 2019.

  Sự biến động của Bitcoin ở mứ thấp, thời điểm cho một bước tiến mạnh mẽ đã gần kề

  Khi mức độ biến động giảm xuống mức thấp này, giá Bitcoin sẽ tạo ra một sự chuyển động lớn, mạnh mẽ và cuối cùng là đưa ra quyết định cho xu hướng tiếp theo, giống như những gì đã xảy ra trong quá khứ. Nếu một điều tương tự như vậy diễn ra, cộng đồng có thể mong mỏi một động thái tăng lớn trên 25%, theo một nhà phân tích tiền điện tử.

  Sự biến động không ngừng của Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác luôn nhận được những lời khen ngợi cùng oán than từ giới trader. Đôi khi sự biến động có thể gây ra nhiều khó khăn, vì giá Bitcoin có thể tăng lên 20.000 USD trong vài tháng để rồi giảm xuống còn 3.000 USD, trả lại hơn 80% lợi nhuận mà nó đã từng đạt được.

  Nhưng chính sự biến động đó lại là lý do vì sao Bitcoin và các altcoin có thể tạo ra một thị trường tài chính hấp dẫn như vậy. Sự dao động trong một phạm vi cực lớn là điều lý tưởng dành cho các trader thích mua thấp – bán cao và có thể đem đến những khoản lợi nhuận khổng lồ nếu trader sử dụng thêm đòn bẩy của các nền tảng như BitMEX hoặc PrimeXBT.

  Tuy nhiên, sự biến động sinh lợi đó hiện không tồn tại, do Bitcoin chỉ giao dịch trong phạm vi 200 USD trong phần lớn thời gian qua. Mức độ biến động đang đạt mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm 2018 hoặc tháng 4 năm 2019.

  $BTC decision time soon pic.twitter.com/QVJn1Q6faD

  — K A L E O (@CryptoKaleo) September 16, 2019

  Vào tháng 11 năm 2018, giá Bitcoin đã giảm qua mức được cho là mức hỗ trợ không thể phá vỡ tại 6.000 USD và giảm hơn 3.000 USD trong suốt thời gian tiếp theo trước khi chạm đáy vào tháng 12.

  Vào tháng 4 năm 2019, giá Bitcoin đã tăng hơn 1.000 USD chỉ trong vòng một giờ, khởi động đợt tăng giá và tăng vọt lên phạm vi giao dịch hiện tại.

  Tuy nhiên, một nhà phân tích tiền điện tử dự kiến ​​sẽ có một biến động giá 25% trở lên. Điều này sẽ đặt dấu chấm hết cho sự biến động thấp và giúp đồng coin chọn xu hướng cho 45 ngày tới.

  #bitcoin volatility is nearing the lows we saw in both November '18 and April '19

  My expectation is a massive expansion (25% + move) within the next 45 days. pic.twitter.com/raSNtkRiBA

  — Nick Cote (@mBTCPizpie) September 16, 2019

  Việc đột phá khỏi mô hình tam giác (đã được hình thành trong nhiều tháng) sẽ khiến giá Bitcoin kiểm tra lại mức 14.000 USD, nơi nó đã bị liên tục từ chối từ hồi tháng 6.

  Tuy nhiên, thay vì đột phá, nếu giá Bitcoin phá vỡ mô hình tam giác (theo hướng giảm) thì mục tiêu tiếp theo sẽ nằm tại phạm vi 7.000 USD. Nhưng mọi thứ có thể không dừng lại tại đó vì nếu đi theo xu hướng giảm, Bitcoin hoàn toàn có khả năng giảm xuống dưới 7.000 USD để chạm vào mức hỗ trợ thị trường gấu trước đó – 6.000 USD. Thế nhưng vì có rất nhiều người mua dự kiến ​​đang đứng chờ ở mức 8.500 USD để chờ đợi mua thấp, nên giá Bitcoin có thể không bao giờ đạt được các mục tiêu thấp hơn trên và có thể được đẩy trở lại để test mức cao của phạm vi.

  Bất kể thế nào thì những ngày sắp tới là rất quan trọng đối với giá Bitcoin, thời điểm đưa đến một xu hướng rõ ràng cùng sự trở lại của tính biến động.

  Xem thêm: Bitcoin là “bong bóng phi thường nhất trong thế hệ của chúng ta”

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Nguồn tổng hợp

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Mua Bán Bitcoin
  Mua Bán Bitcoin
  Mua Bán Bitcoin
  Mua Bán Bitcoin

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com