Sự biến động giá dữ dội của Bitcoin sẽ không sớm biến mất

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Những lần biến động giá mạnh mẽ có lẽ là trở ngại lớn nhất trong việc áp dụng chính thống đối với Bitcoin. Nhiều người kỳ vọng Bitcoin sẽ trở nên ổn định hơn khi nó dần trưởng thành, nhưng liệu điều này có xảy ra?

  Sự biến động giá dữ dội của Bitcoin sẽ không sớm biến mất

  Tính biến động không dễ biến mất

  Giám đốc nghiên cứu của Coindesk – Noelle Acheson lập luận trong bài viết mới nhất của mình rằng sự biến động của Bitcoin sẽ không giảm ngay cả khi tăng thanh khoản.

  Bitcoin là công nghệ mới nổi và như vậy, chúng tôi vẫn chưa biết mục đích sử dụng cuối cùng của nó là gì. Mọi người đều giả thuyết của họ, nhưng cũng như tất cả các công nghệ mới khác, không ai có thể chắc chắn điều gì. Điều này có thể làm cho câu chuyện của nó thay đổi.

  Acheson giải thích thêm rằng tính biến động sẽ chỉ bị loại bỏ khi đồng tiền hàng đầu tự thiết lập chính mình thành một tài sản thay thế khả thi. Còn bây giờ, chúng ta chỉ có thể chấp nhận bản chất dễ bay hơi của nó.

  Hashrate của Bitcoin và độ khó khai thác tăng 60% kể từ tháng 6

  Theo dữ liệu được cung cấp bởi BTC.com, độ khó khai thác của Bitcoin đã đạt 11.89 nghìn tỷ. Trong khi đó, tốc độ băm đã tăng lên gần 90EH/s.

  Hai số liệu quan trọng để xác định tình trạng hiện tại của ngành, đã tăng hơn 60% kể từ tháng 7.

  Wolfie Zhao của Coindesk đã ước tính rằng khoảng 600.000 ‘thợ mỏ” ASIC đã tham gia mạng Bitcoin từ giữa tháng 6. Điều đó về cơ bản chứng minh rằng tình trạng khai thác Bitcoin đang rất mạnh mẽ và sôi động.

  Ngay cả những “thợ mỏ” cũ như Antminer S9 vẫn có thể kiếm được lợi nhuận cho chủ sở hữu của chúng với giá BTC hiện tại. Bitmain gần đây đã ra mắt hai mô hình khai thác siêu mạnh, lô đầu tiên sẽ được giao vào tháng 11.

  Trước đó, nhà nghiên cứu Max Keizer đã dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tuân theo tỷ lệ băm của mạng.

  Xem thêm: Bitcoin là “bong bóng phi thường nhất trong thế hệ của chúng ta”

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Nguồn tổng hợp

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Mua Bán Bitcoin
  Mua Bán Bitcoin
  Mua Bán Bitcoin
  Mua Bán Bitcoin

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com