Tại sao Bitcoin dump mạnh? 3 lý do có thể khiến BTC giảm trong…

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Đà tăng vọt của Bitcoin đã bị ảnh hưởng với sự sụt giảm mạnh gần đây của Bitcoin và 3 lý do dưới đây có thể là nguyên nhân cho đợt suy thoái này.

  Tại sao Bitcoin dump mạnh? 3 lý do có thể khiến BTC giảm trong lần này.

  Mục lục bài viết

   1. Cá voi thao túng giá

   Một con cá voi gần đây đã chuyển đến Coinbase 25.160 BTC trước khi diễn ra đợt bán tháo ồ ạt dẫn đến việc Bitcoin chứng kiến ​​mức sụt giảm lớn. Sau đó, con cá voi này mua lại số BTC trên với hai lần giao dịch cùng mức chênh lệch khoảng 13 triệu USD so với giao dịch đầu tiên của nó.

   Động thái này được coi là một trong những chất xúc tác cho sự sụt giảm lớn về giá vào hôm nay, với Bitcoin giảm hơn 10% và xuống còn 7.900 USD.

   2. Dự kiến ​​điều chỉnh giá

   Một lý do khác khiến giá Bitcoin giảm có thể là do sự điều chỉnh lành mạnh. Nghĩa là về cơ bản, việc Bitcoin tăng lên mãi mãi mà không thấy một số pullback là điều chắc chắn không thể. Chỉ trong năm 2019, Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng 110% và trong tháng trước BTC đã tăng hơn 40%.

   CEO tại CoinFi, Timothy Tam gọi động thái gần đây là “pullback lành mạnh” sau khi tuyên bố rằng Bitcoin “sẽ tăng cao thêm một chút”. Trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg, Tam cũng nhận xét về sự biến động của Bitcoin và sự thao túng thị trường:

   Có khá nhiều khối lượng giao dịch đang diễn ra, đây là sự biến động bình thường của Bitcoin. Cuối cùng, nó vẫn không mất nhiều giá trị trong đợt “di chuyển” so với thị trường truyền thống.

   3. Biến động giá xác nhận sự điều chỉnh

   Peter Brandt – một trader và đồng thời là nhà phân tích tiền điện tử – tin rằng sự biến động giá của Bitcoin được thiết lập để điều chỉnh sau khi tuần vừa rồi kết thúc với mô hình nến Doji. Brandt đã đưa ra phản hồi liên quan đến đỉnh doji và nói rằng không phải tất cả các sàn đều có cùng một nến, nhưng sự biến động đó được mong đợi sẽ diễn ra:

   Hầu hết các sàn giao dịch lớn không có đỉnh doji – chỉ Bitstamp là nơi tôi có thể tìm thấy… một số biến động lớn rất có thể diễn ra

   Most major exchanges did not have a doji top — only Bitstamp that I can find which is not a credible exchange IMO. Remains to be seen out market will resolve short term, but some broader volatility most likely.

   — Peter Brandt (@PeterLBrandt) June 4, 2019

   Ngoài ra còn có thêm một yếu tố phụ gây ra đà sụt giảm gần đây, đó là sự cạn kiệt của người mua BTC. Trader tiền điện tử có tên TraderMayne đã bình luận về động thái này, nói rằng xu hướng parabol đã bị phá vỡ và mức kháng cự tiếp theo đối với Bitcoin có thể là 7.300 USD.

   Now we've broken this parabolic trend we are starting a pullback, the question is how far will we drop?

   I think we're dumping to form a HL in a bull trend, IMO the bottom is in (hot take lol)

   Areas I am looking for bullishness, also good targets on shorts.

   $7.3k, $6.4k, $5.6k

   — Mayne (@Tradermayne) June 4, 2019

   Xem thêm: Cá voi thao túng giá BTC để kiếm khoản lợi nhuận hàng chục triệu USD?

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

   Theo Chepicap

   Biên dịch bởi Blogtienao.com

   Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

   Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kynangbitcoin.com