Thêm thành viên nhà Wright ra tòa vì bị mất 3 triệu USD liên…

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Vợ của Craig Wright, Ramona Ang đã nhờ đến sự can thiệp của Tòa án tối cao Anh do bị mất 3 triệu USD sau khi tài khoản của cô bị chặn và bị đơn phương chấm dứt bởi công ty Reliantco.

  Thêm thành viên nhà Wright ra tòa vì mất 3 triệu USD trong giao dịch BTC

  Vợ của Craig Wright (người tuyên bố là Satoshi Nakamoto, “cha đẻ” của Bitcoin), Ramona Ang tuyên bố cô đã mất 3 triệu USD sau khi tài khoản UFX của cô bị chặn và bị đơn phương chấm dứt bởi Reliantco – một công ty đầu tư có trụ sở tại Cypress.

  Thẩm phán Andrew Baker cho biết cô Ang đã mở tài khoản UFX của mình với Reliantco vào tháng 1/2017 nhằm đầu tư vào quỹ cá nhân từ số tiền bán nhà cũ của gia đình họ tại Úc:

  Cô ấy đã sử dụng tài khoản của mình để đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua nền tảng UFX trực tuyến trong hai giai đoạn. Đầu tiên, cô đầu tư từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 5 năm 2017, trước khi rút phần lớn số tiền của mình (bao gồm cả tiền lãi tích lũy) để mua nhà. Thứ hai, cô ấy đã đầu tư từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2017 sau khi việc mua bất động sản không được thực hiện và cô ấy đã quyết định tái đầu tư.

  Lãi ròng mà cô Ang kiếm được thông qua tài khoản UFX từ 200.000 USD thành 700.000 USD vào ngày mà Reliantco cố tình chấm dứt hoạt động của tài khoản, ngày 10 tháng 8 năm 2017. Vào cuối tháng 8 năm 2017, khi cô Ang quyết định đóng tài khoản và rút tiền của mình (bao gồm cả tiền lãi đầu tư), cô tuyên bố số tiền mà cô nên được trả lại là 1.1 triệu USD.

  Cô Ang tiếp tục tuyên bố rằng Reliantco đã ngăn cô biến 1.1 triệu USD thành 2.5 triệu USD vào thời điểm cô bắt đầu các thủ tục tố tụng và hơn 3 triệu USD vào ngày hôm nay.

  Xem thêm: Ngày càng nhiều người nhìn nhận Bitcoin là một kênh đầu tư thực sự, mang tính dài hạn và đáng tin cậy

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo Chepicap

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  blogtienao watermark1

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com