Tom Lee sợ Trump sẽ ban lệnh cấm Bitcoin.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhà phân tích Tom Lee đã chia sẻ cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình trên Twitter, liên quan đến việc Tổng thống Mỹ đặt lệnh cấm đối với Bitcoin.

  Tom Lee sợ Trump sẽ ban lệnh cấm Bitcoin.

  Libra đang kéo Bitcoin xuống hố?

  Khi các phiên điều trần của Quốc hội và Thượng viện về tiền điện tử Libra của Facebook kết thúc, các thành viên của chính quyền Tổng thống Trump đã chuyển ánh mắt sang Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung. Trong cả hai phiên điều trần, một số nhà lập pháp công khai đưa ra quan điểm rằng Libra không nên được phép ra mắt. Thậm chí, hôm thứ năm, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin đã làm dậy sóng truyền thông khi nói với CNBC Squawk Box rằng chính phủ Hoa Kỳ dự định áp dụng các quy định “rất, rất mạnh mẽ” đối với thị trường tiền điện tử để đảm bảo chúng không trở thành tài khoản ngân hàng được đánh số Thụy Sĩ.

  Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử, những quan điểm, bình luận này đã tạo ra nhiều cảm xúc lẫn lộn và một số người lo sợ chính phủ đang tạo ra FUD, có thể đem đến những ảnh hưởng mạnh mẽ đối với sự khởi đầu của một thị trường tăng giá hiện tại.

  Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Lee

  Nhà phân tích đứng đầu Fundstrat, Tom Lee đã chia sẻ những nỗi sợ hãi này trong 3 ngày qua. Theo Lee, hành động giá Bitcoin có thể vẫn sẽ hỗn loạn cho đến khi các phương tiện truyền thông và các nhà lập pháp tập trung vào các vấn đề khác.

  Lee nói rằng nhiều cuộc trò chuyện về những lợi ích mà Bitcoin nhận được xung quanh các vấn đề chính trị nóng bỏng như Brexit, cuộc chiến thương mại Trung Quốc và các vấn đề của ngân hàng châu Âu cần được đưa lên báo chí. Vào ngày 13 tháng 7, Lee đã tweet một ảnh chụp màn hình về một phần lệnh cấm chính thức của Hoa Kỳ đối với Venezuelan Petro và ông đã nhấn mạnh:

  Bất kỳ đồng tiền kỹ thuật số, hoặc token kỹ thuật số nào được phát hành bởi Chính phủ Venezuela (và thay mặt cho chính phủ này) vào hoặc sau ngày 9 tháng 1 năm 2018, đều bị cấm vì hiệu lực của lệnh này.

  Theo Lee, trong khi rất khó xảy ra, nhưng Tổng thống có thể dễ dàng ký một lệnh cấm tương tự đối với giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tại Hoa Kỳ giống như ông đã làm đối với Venezuela. Không đưa ra nhiều lời giải thích, Lee kết luận rằng nếu một động thái quyết liệt như vậy diễn ra có thể sẽ dẫn đến một Bitcoin fork.

  Xem thêm: Sự biến động hiện tại của BTC ngang ngửa với đợt bullrun 2017; giá sẽ tăng trở lại?

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Theo Bitcoinist

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

  Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  0.0
  00
  Sàn Giao Dịch Bitcoin
  Sàn Giao Dịch Bitcoin
  Sàn Giao Dịch Bitcoin
  Sàn Giao Dịch Bitcoin

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com