Vsmart Active 1 giảm giá sốc gần cả triệu đồng ngay sau ngày ra mắt

Vsmart Active 1 là một trong 4 mẫu smartphone vừa được VinSmart ra mắt. Mẫu điện thoại này sở hữu cấu hình mạnh với bộ nhớ RAM lên tới 4GB.

Tại sự kiện, VinSmart đã công bố mức giá 4,99 triệu đồng dành cho Vsmart Active 1. Nhà sản xuất cũng hứa hẹn mức giá của máy còn hấp dẫn hơn tùy theo chính sách của các nhà bán lẻ.

Ngay khi vừa mở bán, một đại lý lớn của VinSmart là Thế giới di động cho biết, người mua sẽ được giảm giá nếu đặt trước mẫu smartphone này. Theo đó, khi đặt trước trong thời gian này, người dùng sẽ được giảm giá 700.000 đồng. Giá bán của Vsmart Active 1 vì thế chỉ còn 4,29 triệu đồng thay vì 4,99 triệu đồng như ở mức giá gốc.

Vsmart Active 1 giảm giá sốc gần cả triệu đồng ngay sau ngày ra mắt
Vsmart Active 1.

Chương trình đặt trước Vsmart Active 1 sẽ diễn ra từ ngày 14/12 đến 24/12/2018. Sau thời gian đặt mua này giá bán của Vsmart Active 1 sẽ trở lại bình thường.

Active 1 có thiết kế tương tự với Active 1+ với phần khung kim loại và mặt lưng phủ kính, tuy nhiên mẫu máy này không sử dụng màn hình tai thỏ. Active 1 có RAM 4GB, pin 3.100 mAh và camera kép xóa phông. Sản phẩm có 2 màu đen, trắng.

Được đăng bởi: kynangbitcoin.com