Xuất hiện tín hiệu tăng giá mạnh trong thị trường Ethereum

Sau khi chạm đáy ở mức 170 USD vào đầu tháng này, Ethereum đã bắt đầu phục hồi mạnh mẽ trong khi Bitcoin đi ngang và đạt mức cao 225 USD.

  Trong khi Ethereum đã tăng 10% trong tuần qua thì một tín hiệu kỹ thuật đang báo hiệu rằng “tất cả chỉ mới bắt đầu”. Tín hiệu này là: một đường chéo tăng trên EMA 200 ngày.

  Nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital gần đây lưu ý Ethereum đã vượt qua mức EMA nói trên (một chỉ số mà ông tuyên bố là “một thước đo về tình cảm dài hạn của thị trường”) lần thứ tư trong lịch sử. Rekt cho biết thêm, đây là lần thứ ba Ethereum nhìn thấy tín hiệu kỹ thuật này trong một xu hướng tăng trưởng vĩ mô.

  Lần đầu tiên điều này diễn ra trong tháng 2 năm 2017, Ethereum đã tăng mạnh hơn 13.071% trong những tháng tới; lần thứ hai là vào đầu năm nay, hồi tháng 5, ETH đã tăng hơn 100%.

  The 200 EMA is a gauge of longterm market sentiment$ETHUSD cleared through its 200 EMA only 4 times before

  3 of those 4 times were when $ETH was in a macro uptrend

  Here are the rallies for each of those 3 times:

  February 2017: +13,071%

  May 2019: +101%

  Two days ago: Pending pic.twitter.com/h2QuNKINjj

  — Rekt Capital (@rektcapital) September 21, 2020

  Mặc dù có sự khác biệt lớn giữa hai lần tăng giá trong quá khứ, nhưng chúng ngụ ý rằng Ethereum đã sẵn sàng cho một mức tăng đáng chú ý, đặc biệt là nếu Bitcoin vẫn nằm trong xu hướng tăng hiện tại.

  Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu duy nhất cho thấy “mọi thứ vẫn rất tươi sáng”.

  Trước đó, CryptoWolf tin rằng ETH hiện đang đi theo hành động giá của Bitcoin vào cuối năm 2013 đến đầu năm 2016. Như ông mô tả bên dưới, Ethereum hiện đang giống như Bitcoin trong chu kỳ thị trường bull khổng lồ đầu tiên, nơi đã chứng kiến ​​sự tăng vọt, bẫy tăng giá, sụp đổ thêm, nhiều tháng tích lũy đáy, và sau đó là một đà tăng nhỏ trong khi các nhà đầu tư lo sợ về một đợt giảm giá khác.

  Market Cycles: The Key to Maximum Returns.

  BTC vs ETH pic.twitter.com/NjmuRnM7N2

  — CryptoWolf (@IamCryptoWolf) September 5, 2020

  Nếu chu kỳ này phát huy đầy đủ trong thị trường Ethereum, thì đồng coin sẽ test khu vực ~ 150 USD, sau đó bật lên để bắt đầu thị trường tăng giá tiếp theo, một nơi có thể đưa nó lên 450 USD cao hơn 150% so với giá hiện tại vào cuối năm 2020.

  Xem thêm: Giá bitcoin hôm nay (23/9): Đầu tuần mệt mỏi, một số dự đoán về Bitcoin

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

  Nguồn tổng hợp

  Biên dịch bởi Blogtienao.com

  Được đăng bởi: kynangbitcoin.com